Sát hại người phụ nữ giữa phố: Hiện trường có gì?

(Tin tức pháp luật) - Đang trên đường về thăm bố mẹ, người phụ nữ đi xe máy bị một nam thanh niên sát hại ngay trên phố, cạnh thi thể có chiếc cờ lê kim loại.

Liên quan đến thông tin người phụ nữ bị sát hại khi trên đường về thăm nhà ngoại, tối ngày 8/1, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND huyện Thường Tín, TP Hà Nội xác nhận và cho biết được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa cùng ngày tại khu vực phía trước Công ty TNHH MTV Sino Việt Nam (thuộc địa phận xã Liên Phương, huyện Thường Tín).

Sat hai nguoi phu nu giua pho: Hien truong co gi?
Bên cạnh thi thể người phụ nữ có một chiếc cờ lê kim loại. Ảnh: Dân Việt

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên, người phụ nữ đang chạy xe giữa đường thì bị một người đàn ông chặn lại. Sau ít phút đôi co, người đàn ông bất ngờ tấn công khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ. Bên cạnh thi thể có một chiếc cờ lê kim loại. Ngay sau đó, người đàn ông rời khỏi hiện trường.

Vụ việc xảy ra quá nhanh khiến mọi người không dám can ngăn.

Được biết, nạn nhân là người xã Liên Phương nhưng lấy chồng ở địa phương khác. Nạn nhân bị sát hại khi đang trên đường về thăm bố mẹ ruột.

 Thùy Dung

Thứ Bảy, 09/01/2021 07:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện