Sang nhà đòi tiền, bố đâm chết con trai

(Tin tức pháp luật) - Khi con trai đang đứng hóng gió trước cổng nhà thì bố sang đòi tiền, sau đó giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn khiến một người tử vong.

Vụ án mạng trên xảy ra vào khoảng 19h15’ ngày 19/9,ở thôn Văn Khê, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội. Nạn nhân là Phạm Văn H. (41 tuổi, trú tại thôn Văn Khê, xã Tam Hưng). Nghi phạm gây ra cái chết cho anh H.  chính là bố đẻ của nạn nhân – ông Phạm Văn Hoạch (61 tuổi, trú cùng địa chỉ trên).

Vào thời điểm trên, trong khi anh H. đang đứng hóng gió trước cổng nhà thì ông Hoạch đi sang đòi số tiền đã cho anh H. vay trước đây nhưng đến giờ anh H. vẫn chưa trả đủ.

Trong quá trình đòi tiền, giữa ông Hoạch và con trai đã xảy ra cãi vã, dẫn đến xô xát. Đỉnh điểm của sự việc, ông Hoạch đã rút dao bầu dắt trong người ra, đâm 1 nhát chí mạng vào bụng anh H, khiến nạn nhân gục ngã tại chỗ.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do thương tích nặng, anh H. tử vong trên đường đến bệnh viện. Về phía ông Hoạch, sau khi gây nên sự việc trên, nghi phạm đã đến cơ quan công an đầu thú.

Nhận xét về gia đình ông Hoạch, một số người dân cho biết vợ chồng ông sinh được 4 người con trai, người vợ ông đã mất từ nhiều năm trước. Ông Hoạch vẫn sống một mình tại ngôi nhà cũ của vợ chồng ông ở bên cạnh mấy căn nhà mới của các con ông.

Bản thân ông Hoạch đang mắc bệnh ung thư. Trước đây, người đàn ông này có cho nạn nhân vay 35 triệu đồng. Đầu năm 2021, ông Hoạch sang nhà con trai đòi số tiền trên thì anh H. bảo đã trả rồi nhưng ông Hoạch quên nên 2 bố con xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, ông Hoạch tiếp tục đòi nhiều lần nữa thì anh H. đã trả cho bố 10 triệu đồng.

Ngày 20/9, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội, phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 21/09/2021 08:02

Sự Kiện