Rủ bạn mới quen đi uống nước, vào nhà trọ quan hệ

(Tin tức pháp luật) - Sau khi uống nước cùng bạn gái mới quen, thanh niên rủ bạn gái đi tâm sự và chở vào nhà trọ quan hệ.

Đối tượng đang bị công an huyện Chợ Mới (An Giang) khởi tố và bắt tạm giam về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi là Châu Phước Thịnh (18 tuổi, ngụ TT.Mỹ Luông, huyện Chợ Mới).

Theo điều tra, ngày 28/4, Thịnh lên mạng xã hội kết bạn làm quen với N.T.N (13 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Khoảng 16 giờ cùng ngày, Thịnh nhắn tin rủ N. đi uống nước giải khát và được thiếu nữ đồng ý. Sau đó Thịnh điều khiển xe máy đến điểm hẹn để rước N.

Đến khoảng 19 giờ, sau khi uống nước xong thì Thịnh đề nghị với N. kiếm nơi “tâm sự”. Sau đó, Thịnh chở N. đến một nhà trọ ở TT.Mỹ Luông, Chợ Mới.

Ru ban moi quen di uong nuoc, vao nha tro quan he
Bị can Châu Phước Thịnh.

Tại đây, Thịnh đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với N. Sự việc sau đó bị cha mẹ N. phát hiện và làm đơn tố cáo đến Công an. Sau đó, Thịnh đã bị bắt giữ.

Trước đó ngày 26/2, công an Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) giao Đội điều tra tổng hợp thụ lý vụ quan hệ tình dục với bé gái 13 tuổi, xảy ra trên địa bàn P.Thọ Quang (Q.Sơn Trà).

Theo đó Công an P.Thọ Quang (Q.Sơn Trà) tiếp nhận trình báo của phụ huynh em gái V. (13 tuổi, ngụ P.Thọ Quang), tố giác hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, em V. và bạn trai là B. (16 tuổi, ngụ P.Mân Thái, Q.Sơn Trà) quen nhau qua mạng xã hội. Sau thời gian nói chuyện qua Facebook, Zalo, cả hai đồng ý gặp mặt, hẹn hò và nảy sinh tỉnh cảm.

Trong một lần cả hai qua nhà bạn của em B. chơi và ở lại qua đêm và quan hệ nhiều lần sau đó. Sự việc đã bị mẹ nạn nhân phát hiện và trình báo công an.

Bảo An (Tổng hợp)

Thứ Hai, 17/05/2021 16:46

Sự Kiện