Rủ bạn của con gái đi nhà nghỉ và cái kết đắng

(Tin tức pháp luật) - Người mẹ hoảng hốt khi phát hiện trong điện thoại con gái có nhiều tin nhắn rủ con mình đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Ngày 8/3, TAND TP. Cần Thơ xét xử sơ thẩm (xử kín) và tuyên phạt bị cáo Võ Văn Lụa (29 tuổi, ngụ huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ) 13 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Như đã thông tin trước đó, vợ chồng anh H.V.B và chị L.T.D.H thường xuyên đi làm thuê, nên gửi con ruột là H.T.D (12 tuổi) cho mẹ ruột tại xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền chăm sóc.

Cháu D. thường xuyên sang nhà Võ Văn Lụa để chơi với con gái Lụa cùng các cháu nhỏ trong xóm. Sau đó, Lụa chủ động xin số điện thoại của cháu D, kết bạn, nhắn tin qua zalo, tỏ tình yêu đương.

Lợi dụng sự non nớt kém hiểu biết của D, Lụa đã rủ cháu D. quan hệ tình dục. Trong khoảng thời gian từ ngày 27/8/2018 đến ngày 2/10/2018, Lụa đã giao cấu với cháu D 4 lần.

Sự việc được phát hiện khi mẹ bé gái thấy trong điện thoại của con gái có nhiều tin nhắn có nội dung Lụa rủ cháu D. đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục nên đến Công an xã tố cáo.

Tại cơ quan điều tra Lụa đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngọc Hà

Thứ Sáu, 08/03/2019 15:08

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện