Quý ông 63 tuổi tử vong trong nhà nghỉ: Không khám nghiệm

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông 63 tuổi được phát hiện tử vong sau khi đến nhà nghỉ thuê phòng và ở cùng một phụ nữ.

Sự việc xảy ra ở một nhà nghỉ ở phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi. Người đàn ông tử vong trong phòng được xác định là ông B.V.D. (63 tuổi).

Trưa ngày 8/10, ông D. đến nhà nghỉ thuê phòng. Sau đó, một phụ nữ đến ở cùng.

Buổi chiều, không thấy vị khách trả phòng, nhân viên của cơ sở lưu trú kiểm tra thì phát hiện ông D. đã tử vong. Công an sau đó đến hiện trường nhưng gia đình từ chối khám nghiệm tử thi.

Một công an cho biết: "Chúng tôi phong tỏa khám nghiệm hiện trường, chuẩn bị khám nghiệm tử thi thì một số người thân nạn nhân ngăn cản, không đồng ý".

Qua khám nghiệm hiện trường, bước đầu công an nhận định nhiều khả năng ông D. tử vong do thượng mã phong - tình trạng đột tử khi quan hệ tình dục.  Cũng trong chiều ngày 8/10, gia đình đã đưa thi thể ông D. về lo hậu sự.

Quy ong 63 tuoi tu vong trong nha nghi: Khong kham nghiem
Thi thể ông D. được chuyển từ nhà nghỉ lên xe đưa về quê an táng (Ảnh Zing.vn)

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp tử vong sau khi vào nhà nghỉ với phụ nữ.

Một người đàn ông lớn tuổi hơn là ông Hoàng Văn Tình (81 tuổi, đã đổi tên, trú phường 2, TP Đông Hà) đã tử vong sau khi vào phòng nghỉ cùng với người phụ nữ 52 tuổi. Vụ việc xảy ra tại một nhà nghỉ ở đường Hải Triều, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị hồi cuối tháng 4/2019. Kết quả ban đầu xác định, ông Tình bị tử vong do có tiền sử về bệnh tim khá nặng. Người phụ nữ đi cùng không phải là người thân của nạn nhân.

Thu Trang (Tổng hợp)

Thứ Tư, 09/10/2019 07:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện