Quen qua facebook, xâm hại bé gái ở nhiều địa điểm

(Tin tức pháp luật) - Sau khi quen bé gái qua mạng, đối tượng nhiều lần quan hệ với nạn nhân ở nhiều địa điểm khác nhau.

Nạn nhân trong vụ việc trên là V. (13 tuổi, ngụ P.Thọ Quang, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng). Ngày 26/2, công an Q.Sơn Trà giao Đội điều tra tổng hợp thụ lý vụ quan hệ tình dục với bé gái 13 tuổi, xảy ra trên địa bàn P.Thọ Quang (Q.Sơn Trà).

Được biết trước đó công an phường Thọ Quang tiếp nhận trình báo của phụ huynh em V, tố giác hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, em V. và bạn trai là B. (16 tuổi, ngụ P.Mân Thái, Q.Sơn Trà) quen nhau qua mạng xã hội. Sau thời gian nói chuyện qua Facebook, Zalo, cả hai đồng ý gặp mặt, hẹn hò và nảy sinh tỉnh cảm.

Trong một lần cả hai qua nhà bạn của em B. chơi và ở lại qua đêm; cả hai đã đồng thuận quan hệ tình dục. Trong nhiều lần quan hệ sau đó ở nhiều địa điểm khác nhau, V. cũng tự nguyện.

Tuy nhiên, mẹ của V. nghi ngờ và hỏi thì V. thú nhận đã quan hệ tình dục với bạn trai là B nên gia đình nạn nhân đã trình báo công an.

Thời gian qua công an thụ lý không ít trường hợp bé gái bị bạn quen qua mạng dụ dỗ. Trước đó ngày 2/5/2020, thông tin từ công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long), cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Trí Thịnh (36 tuổi; ngụ phường 2, TP Vĩnh Long) để điều tra về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".

Thịnh và em T.H (15 tuổi; ngụ TP Vĩnh Long, đang là học sinh) quen qua mạng xã hội Zalo vào ngày 22/4. Sau vài lần trò chuyện, cả 2 nảy sinh tình cảm nên Thịnh hẹn nữ sinh này gặp mặt.

Trưa 27/4, sau khi H. tan học, Thịnh chạy xe đến đón và chở H. đến một quán cà phê sân vườn tại xã Tân Hạnh (huyện Long Hồ) để tâm sự. Tại đây, Thịnh đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với em H.

Hồng Nhung (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 26/02/2021 13:47

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện