Quay clip bạn gái tắm để doạ không bỏ mình

(Tin tức pháp luật) - Lợi dụng khi chị L tắm, Cường dùng điện thoại thông minh quay, lưu giữ đoạn clip trên để đe doạ nạn nhân.

Trước đó, Công an thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh tiếp nhận đơn trình báo của chị L.T.L., trú trên địa bàn, về việc Nguyễn Cao Cường (32 tuổi), trú tại thị xã Quảng Yên có hành vi đăng tải clip "nhạy cảm" của chị L. lên mạng xã hội facebook nhằm mục địch trả thù, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm và làm nhục chị L..

Sau khi điều tra, Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã bắt khẩn cấp Cường về hành vi làm nhục người khác.

Theo điều tra từ công an, Cường và chị L có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng. Lợi dụng khi chị L tắm, Cường dùng điện thoại thông minh quay, lưu giữ đoạn clip trên với ý định để đe dọa chị L không được bỏ mình.

Quay clip ban gai tam de doa khong bo minh
Đối tượng Cường

Tuy nhiên, thời gian ngắn giữa chị L và Cường có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên đã chia tay, do đó Cường đã nhắn tin, đe dọa, yêu cầu quay lại nhưng chị L không đồng ý.

Sau đó, Cường đã đăng nhập vào tài khoản facebook của chị L. rồi đăng tải, phát tán đoạn video chị L. đang tắm nhiều lần vào các ngày 19/4, 8/5 và 10/5.

Đoạn video clip sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều lượt xem, bình luận của cư dân mạng, gây ảnh hưởng lớn đến danh dự, nhân phẩm, đặc biệt đến tâm lý của chị L..

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 15/05/2021 18:43

Sự Kiện