Quan hệ 3 lần/tháng với người yêu vì bị gia đình...ngăn cản

(Tin tức pháp luật) - TAND huyện Tam Nông vừa mở phiên tòa đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Hiếu 3 năm tù giam về tội giao cấu với trẻ em

Bị cáo đó là Nguyễn Trung  Hiếu (25 tuổi, ngụ ấp 5, xã Hòa Bình, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp)

Theo cáo trạng ban đầu vào khoảng tháng 3/2015, Hiếu và Lê Minh Thùy (16 tuổi, ngụ huyện Tam Nông) quen biết và yêu thương nhau. Biết chuyện gia đình ngăn cản vì Thùy còn nhỏ.

Tuy nhiên, cả hai vẫn nhiều lần lén lút hẹn hò gặp nhau và trong tháng 7/2015 Hiếu đã quan hệ tình dục với Thùy tổng cộng 3 lần và bị gia đình Thùy phát hiện nên tố giác đến ngành chức năng.

Quan he 3 lan/thang voi nguoi yeu vi bi gia dinh...ngan can
Bị cáo Nguyễn Trung Hiếu tại phiên tòa. Ảnh: Báo Công lý

Tại phiên tòa Hội đồng xét xử (HĐXX) nhận thấy Hiếu nhận biết hành vi phạm pháp của mình, biết ăn năn, và việc quan hệ tình dục với Thùy là do Thùy tự nguyện chứ không bị ép buộc, đồng thời bị hại cũng đã 16 tuổi (tính tháng 7/2015), gia đình có nhân thân tốt lại mới phạm tội lần đầu nên HĐXX tuyên phạt bị cáo 3 năm tù về tội giao cấu với trẻ em.

Gần đây, trường hợp giao cấu với bé gái được báo chí đưa rất nhiều thông tin. Theo đó, cách đây ít hôm, ngày 18/3, thượng tá Lý Thanh Vũ - phó Công an huyện An Phú tỉnh An Giang cho biết cơ quan điều tra công an huyện này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng về hành vi giao cấu với trẻ em với Nguyễn Văn Bạo - 26 tuổi ngụ xã Vĩnh Trường, H.An Phú.

Trước đó, Bạo đã đến đầu thú tại Công an huyện An Phú, khai nhận đã có quan hệ tình dục một lần với em H.T.T.L. (sinh tháng 10/1996, ngụ xã Vĩnh Hậu, huyện An Phú, làm nghề bán vé số) vào cuối năm 2011.

Kết quả giám định ADN tại Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã xác định Bạo và đứa con của L. sinh ra cùng huyết thống. Điều đó đã đủ cơ sở khẳng định Bạo có giao cấu với L., lúc em dưới 16 tuổi.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Hai, 21/03/2016 07:26

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện