Phú Lê sau khi được bãi nại: Sẽ thay đổi bản thân...

(Tin tức pháp luật) - Phú Lê chia sẻ sẽ thay đổi bản thân, học hỏi những điều văn minh, tiến bộ hơn trong cuộc sống.

Liên quan đến thông tin giang hồ mạng Phú Lê (tên thật là Lê Văn Phú, 41 tuổi, quê Yên Bái) phát hành MV "Ngước mắt nhìn đời" sau khi được trả tự do, ngày 16/1, Phú Lê chia sẻ, đã dùng lời trong bài hát để gửi gắm những cảm xúc, suy nghĩ mà Phú Lê đã đúc kết được trong cuộc sống.

Phú Lê cho rằng, trong cuộc sống, ai cũng mong muốn có được những điều tốt đẹp nên mình phải thay đổi để sống tốt hơn.

"Tuy nhiên có những thứ đến với mình dù tốt hay không tốt thì cũng đều phải đón nhận. Tôi đã ngoài 40 tuổi rồi, cuộc sống trải qua rất nhiều đau khổ  mới có được như ngày hôm nay. Vì gia đình và những người thân của tôi, những người yêu quý tôi, tôi sẽ thay đổi bản thân, học hỏi những điều văn minh, tiến bộ trong cuộc sống.

Ai cũng nghĩ tôi là người có tiền, sướng nhưng thực ra không sướng chút nào. Càng nổi tiếng thì càng khổ, trước đây đi ăn đi chơi không ai để ý đến mình nhưng giờ đi đến đâu, làm gì ai cũng để ý. Nếu có chút sai phạm thì mình lại thành người có tội lớn", Phú Lê chia sẻ.

Phu Le sau khi duoc bai nai: Se thay doi ban than...
Giang hồ mạng Phú Lê.

Theo Phú Lê, tất cả những gì đã xảy ra với Phú Lê có thể là một bài học để cho tất cả bạn bè, anh em, người thân nhìn vào để rút kinh nghiệm. Có thể ngày hôm nay thế này nhưng ngày hôm sau sẽ không còn như thế nữa.

Giang hồ mạng Phú Lê bị khởi tố và bắt giam vào tháng 8/2020 vì tội danh “Cố ý gây thương tích”. Giang hồ mạng Phú Lê và hai đàn em Hoàng Văn Thụy và Trần Văn Tư dự kiến được đưa ra xét xử tại Tòa án nhân dân Đan Phượng - Hà Nội vào ngày 15/12/2020.

Thế nhưng, ngày 12/12/2020, gia đình nạn nhân bất ngờ rút đơn yêu cầu khởi tố, nên tòa án “đã ra quyết định đình chỉ xét xử, đình chỉ vụ án và làm các thủ tục để trả tự do cho ba bị can. Lê Văn Phú đã được tại ngoại”.

Thùy Dung

Chủ Nhật, 17/01/2021 08:02

Sự Kiện