Phụ huynh đánh nhau trước cổng trường: Làm xước xe nhau

(Tin tức pháp luật) - Sau khi đưa con vào học, phụ huynh ra lấy xe và xảy ra xô xát khi chân chống xe cọ vào làm xước xe nhau.

Vụ việc xảy ra vào 7h sáng ngày 3/11 tại khu vực đối diện cổng trường Tiểu học Cao Xanh (phường Cao Xanh, TP Hạ Long, Quảng Ninh). Sau khi cãi vã, cả hai phụ huynh dùng mũ bảo hiểm lao vào đánh nhau, thậm chí còn dùng dao khiến một người phải đưa đi cấp cứu.

Chiều ngày 3/11, trao đổi với PV, đại diện UBND phường Cao Xanh cho biết hiện nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả trên đang được công an điều tra làm rõ. Sau khi hai bên xảy ra va chạm, 1 người được đưa đi cấp cứu còn một người hiện đang bỏ trốn. 

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, sau khi hai người đàn ông đưa học sinh vào lớp đã  trở ra lấy xe thì xảy ra xô xát do chân chống cọ vào nhau làm xước xe. 

Phu huynh danh nhau truoc cong truong: Lam xuoc xe nhau
Cổng Trường Tiểu học Cao Xanh, nơi xảy ra vụ việc

Hai bên xảy ra lời qua tiếng lại rồi dẫn tới ẩu đả. Một trong hai người đã dùng dao bấm đâm vào đùi non của người kia khiến người này chảy nhiều máu. Hiện công an xác định trong hai người xảy ra ẩu đả có một người là phụ huynh học sinh trường tiểu học Cao Xanh.

Người còn lại đang được công an xác minh, không rõ người này có phải là phụ huynh học sinh không hay chỉ là người xe ôm được thuê đi chở học sinh tới trường. 

Theo đại diện UBND phường Cao Xanh, thời điểm xảy ra sự việc học sinh đã vào lớp học. Bước đầu công an khẳng định giữa hai người không có thù oán gì với nhau từ trước. 

Được biết người đàn ông bị đâm và hiện đang được cấp cứu là anh N.V.Q. (44 tuổi, người địa phương). 

Khi anh Q. chạy vào trong trường thì bị người đàn ông kia cầm dao bị thương ở đùi. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị mất nhiều máu.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết anh Q. bị vết thương sâu và phức tạp dài 4 cm ở đùi trái và bị mất nhiều máu. Bác sĩ đã chuyển anh Q. vào phòng mổ và truyền thêm khối hồng cầu bổ sung lượng máu đã bị mất.

Cùng ngày, công an đã lấy lời khai nhân chứng và người liên quan để làm rõ sự việc.

Thu Hòa 

Thứ Ba, 03/11/2020 16:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện