Phụ huynh dâm ô 6 học sinh lớp 1: Xin lỗi...

(Tin tức pháp luật) - Nguyễn Tấn Thành đưa con đến trường thi thấy các cháu đang ngồi trong lớp học. Thành liền lấy tay sờ vào bộ phận nhạy cảm của các cháu rồi bỏ đi.

Ngày 26/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên (An Giang) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Thành (SN 1972, ĐKHK: tổ 6, khóm Tây Khánh 1, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Được biết, đối tượng Nguyễn Tấn Thành có con học ở Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, cùng cơ sở với bé gái nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 ngày 24/4, Nguyễn Tấn Thành đưa con là Nguyễn A.D. (SN 2012) đến trường thì thấy ba cháu Nguyễn T.T.N., Trần.T.V. và Phạm T.K.A. (cùng SN 2012) đang ngồi trong lớp học.

Thành đã dùng tay nựng má và sờ bộ phận sinh dục của 3 cháu học sinh rồi đi khỏi lớp.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, cháu N. kể lại với mẹ là chị Trương T.T. (SN 1982). 

Phu huynh dam o 6 hoc sinh lop 1: Xin loi...
Ảnh minh họa

Ngày hôm sau chị Trương T.T. đến trường gặp Thành hỏi lại sự việc thì Thành xin lỗi. Chị T. không chấp nhận lời xin lỗi mà báo với Công an phường Mỹ Hòa.

Cơ quan CSĐT đã tiến hành lấy lời khai bị hại, người liên quan, đối tượng, khám nghiệm hiện trường và đưa các bị hại đi khám chuyên khoa.

Qua xác minh ban đầu của Công an TP.Long Xuyên, trước đó Nguyễn Tấn Thành còn thực hiện hành vi dâm ô đối với đối với ba cháu khác là Phan T.K.C., Nguyễn Q.G., và Nguyễn T.H.T. (cùng sinh năm 2012) cũng ngay tại trường học.

Minh Hồng (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 26/04/2019 13:24

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện