Phóng hỏa làm 2 người chết do đòi quan hệ không được?

(Tin tức pháp luật) - Nghi do đòi quan hệ không được, Súa đã về phòng ngủ của chị X rồi khóa cửa lại, phóng hỏa làm 2 người tử vong.

Liên quan đến thông tin vụ phóng hỏa đốt nhà làm 2 người tử vong, sáng ngày 29/1, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã Ia Khai, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai xác nhận và cho biết sự việc này đang được Công an huyện phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai điều tra, làm rõ.

Theo vị lãnh đạo này: "Hiện mọi việc vẫn chưa được rõ ràng, đối tượng gây ra vụ hỏa hoạn này vẫn còn đang đi học".

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 28/1 (mùng 4 Tết), giữa Lầu Bá Súa (17 tuổi, trú làng Jang Blo, xã Ia Khai) và chị L.Y.X (22 tuổi, hàng xóm của Súa) xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, Súa đòi quan hệ nhưng chị X. không cho mà bỏ chạy sang nhà hàng xóm.

Thấy vậy, Súa tìm gọi "ra đây chết chung" nhưng chị X. không ra. Bực tức, Súa bỏ về rồi vào phòng ngủ của chị X. khoá cửa lại. Trong phòng lúc này còn có cháu X.Q.T (4 tuổi, con chị X.).

Khi người dân vừa tiếp cận, vận động Súa ra ngoài nói chuyện thì từ trong phòng ngủ ngọn lửa bùng phát dữ dội. Mọi người vội phá cửa vào dập lửa nhưng đám cháy quá mạnh không tiếp cận để cứu người được. Khoảng 5 phút sau, đám cháy được dập tắt thì mọi người phát hiện Súa và cháu T. đã bị chết cháy.

Thanh Giang

Thứ Tư, 29/01/2020 10:27

Sự Kiện