Phòng GD Đà Lạt mất 100 triệu trong két: 'Bình thường thôi'

(Tin tức pháp luật) - Số tiền bị mất trộm là do các cán bộ, nhân viên của Phòng GD&ĐT TP.Đà Lạt mới đóng góp để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch trong mùa hè này.

Liên quan đến thông tin Phòng GD&ĐT TP Đà Lạt mất 100 triệu đồng trong két sắt, ngày 6/7, trao đổi với báo Đất Việt, ông Đặng Trọng Giang, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng xác nhận sự việc và cho biết cơ quan chức năng đang điều tra, giải quyết.

"Thông tin này cũng bình thường thôi, không phải cái gì giật gân đâu, đó chỉ là sự cố. Hiện cơ quan điều tra đang làm rồi", ông Giang nói.

Cùng ngày, Công an TP Đà Lạt cho biết vẫn đang tích cực điều tra, truy bắt đối tượng đã đột nhập vào Phòng GD&ĐT TP Đà Lạt đập phá két sắt trộm hơn 100 triệu đồng đựng bên trong.

Phong GD Da Lat mat 100 trieu trong ket: 'Binh thuong thoi'
Phòng GD&ĐT TP. Đà Lạt bị kẻ gian đột nhập lấy trộm hơn 100 triệu đồng. Ảnh: VNN

Như báo chí đưa tin, sáng ngày 5/7, cán bộ nhân viên phòng GD&ĐT TP. Đà Lạt đến cơ quan làm việc thì phát hiện hàng rào bị cắt, kính cửa sổ nhà vệ sinh bị phá.

Kiểm tra phòng thủ quỹ thì phát hiện két sắt bị đập phá, toàn bộ số tiền trong tủ đã bị lấy trộm.

Sự việc được báo lên cơ quan chức năng. Theo trình báo, số tiền trong két sắt bị mất là hơn 100 triệu đồng.

Ngoài ra, trong két sắt còn có nhiều bao thư chứa tiền là phần thưởng học sinh giỏi của TP. Đà Lạt cũng bị kẻ gian lấy mất.

Phòng GD&ĐT nằm trong khu Trung tâm hành chính tập trung TP Đà Lạt, nơi đây có bảo vệ canh gác.

Mai Thùy

Thứ Bảy, 07/07/2018 10:10

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện