Phát hiện thi thể nữ giáo viên, nghi tự tử

(Tin tức pháp luật) - Công an nhận định thi thể nữ giới mới được phát hiện trên địa bàn TP Chí Linh có thể là nữ giáo viên tên T. đã mất tích.

Sáng ngày 25/9, trên địa bàn xã Bắc An, TP Chí Linh, Hải Dương phát hiện một thi thể người phụ nữ phân hủy.

Theo những bằng chứng được tìm thấy tại hiện trường, nạn nhân có thể là chị T. (tạm trú phường Bến Tắm, TP.Chí Linh, giáo viên một trường THPT trên địa bàn xã Bắc An, TP Chí Linh) mất tích 2 tháng trước. 

Chiều ngày 25/9, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Bắc An cho biết: "Nạn nhân được tìm thấy ở khu vực vắng và ít người qua lại. Trước đó, sau khi nghe thông tin một nữ giáo viên mất tích, nhiều người đã tìm kiếm qua khu vực nhưng không phát hiện ra bởi nạn nhân trèo lên đồi rồi tử vong ở bụi rậm gần đó.

Tại hiện trường, cạnh nạn nhân là chai thuốc trừ sâu và một chiếc điện thoại. Sau khi nhận được tin báo, người đàn ông đến nhận là chồng nạn nhân đã lắp sim điện thoại kia sang máy khác và xác định đúng đó là thi thể vợ đã mất tích 2 tháng trước. Người phụ nữ này trước đó là giáo viên một trường THPT và mới sinh con, nghi bị trầm cảm nên đã bỏ nhà đi. Nhà chị này có em trai cũng bị trầm cảm và mới được gia đình đưa vào viện điều trị".

Phat hien thi the nu giao vien, nghi tu tu
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân.

Cùng ngày, một cán bộ phường Bến Tắm thông tin, theo nghi vấn ban đầu nạn nhân là giáo viên dạy môn toán của một trường THPT đã mất tích 2 tháng trước. Sau khi nạn nhân mất tích, gia đình và mọi người cũng tập trung tìm kiếm nhưng không thấy.

"Người phụ nữ này sau khi sinh con có biểu hiện trầm cảm nên bỏ nhà đi được chồng tìm kiếm khắp nơi. Nạn nhân mới trúng tuyển vào trường cấp 3 và tháng 9 này là chính thức đi dạy. Trước khi mất tích, người phụ nữ này cũng tự đâm vào mình và được gia đình đưa đi cấp cứu" -cán bộ phường Bến Tắm nói.

Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo công an TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết, dựa vào các manh mối tại hiện trường cùng những vật dụng mang theo trên thi thể, cơ quan công an đã bước đầu xác định nạn nhân là chị T. (tạm trú TP Chí Linh) là giáo viên một trường THPT trên địa bàn TP Chí Linh.

Trước đó vào khoảng tháng 8, gia đình nữ giáo viên đã trình báo công an mất liên lạc đối với người phụ nữ này và nhờ cơ quan chức năng tìm kiếm.

"Theo thông tin gia đình người phụ nữ cung cấp, nữ giáo viên này có biểu hiện trầm cảm trước khi mất tích", lãnh đạo Công an TP Chí Linh thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Thanh Thanh

Thứ Bảy, 26/09/2020 08:22

Sự Kiện