Ổ nhóm bán ma túy rồi cùng quan hệ: Mật phục

(Tin tức pháp luật) - Theo người dân phản ánh, đối tượng bán ma túy rồi quan hệ tại nhà trọ thường xuyên làm mất trật tự, khiến mọi người bức xúc.

Ngày 1/7, công an xã Phước An (H.Tuy Phước, Bình Định) đã bàn giao Trần Nguyên Văn (29 tuổi, ở xã Phước Thành, H.Tuy Phước) và các tang vật là dụng cụ chơi ma túy, quan hệ tình dục cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định để tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo đó, Văn bị bắt quả tang bán ma túy ở phòng số 7, khu nhà trọ Xóm Mới (ở xã Phước Anm huyện Tuy Phước). Đặc biệt qua kiểm tra, ngoài phát hiện ra ma túy công an cũng phát hiện dụng cụ phục vụ tình dục.

Nhận xét về đối tượng này, một người dân sống cạnh nơi Văn thuê trọ cho biết: "Đối tượng này là người ở địa phương khác nhưng tạm trú trên địa bàn. Nơi hắn thuê trọ có khá nhiều phòng và đông người đến ở.

Sau khi nghi ngờ, công an xã đã mật phục theo dõi để tránh làm đứt dây động rừng. Lợi dụng thời điểm thích hợp, công an xã đã xông vào bắt quả tang đối tượng này khi hắn đang bán ma túy cho con nghiện".

O nhom ban ma tuy roi cung quan he: Mat phuc
Các tang vật thu giữ tại phòng trọ của Trần Nguyên Văn

Cũng theo người dân này, thời gian qua người dân khu vực rất bức xúc trước việc nhóm đối tượng này thường tụ tập đông người đến sống và làm mất an ninh trật tự. Theo đó có hai nhóm thanh niên thường xuyên đến khu trọ, những người này thường về nhà vào rất khuya, khi người dân đã đi ngủ. Thậm chí trong những nhóm này còn có cả một số cô gái.

Như thông tin trước đó, trưa 30/6, công an xã Phước An phát hiện tại phòng số 7, có Trần Nguyên Văn và 3 người khác, trong đó có 1 nữ, đang sử dụng ma túy.

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác thu giữ 8 gói ma túy, 1 cân tiểu ly và một số dụng cụ sử dụng ma túy. Ngoài ra công an phát hiện dụng cụ phục vụ thú vui tình dục.

Tiếp tục kiểm tra các phòng trọ khác của khu trọ Xóm Mới, các trinh sát tiếp tục phát hiện có 3 người khác đang sử dụng ma túy do Trần Nguyên Văn bán ra. Văn khai nhận đã mua bán ma túy và cùng các con nghiện sử dụng ma túy, quan hệ tình dục ở nhà trọ.

Thanh Thanh

Thứ Bảy, 04/07/2020 07:31

Sự Kiện