Nửa đêm, cha ruột bênh con dâu nên bị chém chết

(Tin tức pháp luật) - Nửa đêm, hai vợ chồng Nhật cãi nhau thì bố Nhật sang can ngăn, cho rằng cha không thương mình đi bênh con dâu nên ra tay với cha đẻ.

Người con đâm chết cha là Hoàng Văn Nhật (SN 1989), trú ở xóm 11, xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h đêm ngày 20/5, Nhật đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến người cha ruột của mình là ông Hoàng Văn Châu (SN 1959) tử vong tại chỗ. 

Sau khi gây án, Nhật đã bỏ trốn khỏi nhà. Nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy đến thì phát hiện ông Châu tử vong. Người dân đã trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau khi gây án, Nhật đã bị cơ quan Công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại khu công nghiệp Nam Cấm.

Theo lời khai ban đầu của Nhật, nguyên nhân án mạng xuất phát từ việc chị Yên (22 tuổi, vợ của Nhật) đi làm ca đêm về, hai vợ chồng xảy ra cãi vã. Sau đó, Nhật lấy điện thoại gọi cho bố mẹ vợ để đến đưa con gái về. Ông Châu thấy vậy đứng ra can ngăn Nhật và bênh con dâu nên giữa Nhật và ông Châu mâu thuẫn.

Nua dem, cha ruot benh con dau nen bi chem chet
Gia đình ông Châu nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Cho rằng cha mình không thương con mà lại đi bênh vực cho con dâu nên Nhật to tiếng với ông Châu. Sau đó Nhật đã dùng một con dao bấm thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát khiến ông Châu gục trên vũng máu và tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được thông tin cơ quan điều tra Công an huyện Nghi Lộc lập tức có mặt tại hiện trường tiến hành truy bắt hung thủ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an huyện Nghi Lộc tiếp tục làm rõ.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Hai, 23/05/2016 07:39

Sự Kiện