Nữ y tá quan hệ với trai ngoại quốc, trộm tài sản

(Tin tức pháp luật) - Cô gái từng làm y tá cho một bệnh viện tư nhân đã đồng ý qua đêm với bạn trai ngoại quốc rồi trộm tài sản của người này.

Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đã tạm giữ hình sự Hồ Thị Thu Hằng (30 tuổi), trú tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Thông qua các mối quan hệ và mạng xã hội, Hằng quen biết một người quốc tịch Ý. Khi biết được người đàn ông này có tiền nhưng thiếu tình cảm, Hằng nảy sinh ý đồ trộm cắp nên lên kế hoạch hẹn hò đối phương.

Chiều 20/8, Hằng đến nhà bạn trai ở phường Quảng An, quận Tây Hồ rồi ngủ lại qua đêm. Sau cuộc ân ái, nữ y tá đánh cắp MacBook, 2 túi xách và 4 triệu đồng của người tình rồi bỏ đi.

Bất ngờ tỉnh giấc, không thấy “bạn gái” đâu, người đàn ông quốc tịch Ý tá hỏa kiểm tra thấy bị mất tài sản nên đến trình báo tại cơ quan công an.

Nu y ta quan he voi trai ngoai quoc, trom tai san
Đối tượng Hằng.

Công an quận Tây Hồ cho biết, qua điều tra đã xác định Hồ Thị Thu Hằng là nghi can chính của vụ việc.

Khi bị công an quận Tây Hồ triệu tập tới làm việc, Hằng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Đối tượng sau khi trộm tài sản đã đem bán được 6 triệu đồng.

Theo công an, Hằng chưa có tiền án hay tiền sự. Đây là vụ trộm đầu tiên cô khai thực hiện. Được biết, nghi phạm này từng làm y tá cho một bệnh viện tư nhân trên địa bàn Hà Nội. Sau đó bị tạm nghỉ việc do dịch bệnh nên Hằng đã nghĩ ra cách kiếm tiền trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Hoài Anh (Tổng hợp)

Thứ Năm, 27/08/2020 07:36

Sự Kiện