Nữ tiếp viên bị bố mẹ người tình đánh, phát trực tiếp

(Tin tức pháp luật) - Trong quá trình làm việc tại quán karaoke, nữ tiếp viên nảy sinh tình cảm với con trai chủ quán và bị chủ quán rủ người đi đánh ghen.

Nạn nhân là T.T.M.N (21 tuổi, ngụ huyện An Phú, tỉnh An Giang).  Trước đây N là nhân viên quán karaoke H.L (xã Mỹ Hội Đông, H.Chợ Mới, An Giang) do Trần Thị Kim Loan (44 tuổi) làm chủ. Trong thời gian làm việc, N. có mượn Loan 40 triệu đồng.

Trong quá trình làm việc tại quán karaoke, tiếp viên này nảy sinh tình cảm với Nguyễn Đức Hiền (con của bà Loan). Trong khi đó Hiền có vợ là Nguyễn Thị Mai Ngọc (29 tuổi).

Hồi tháng 9, Hiền đi làm ở Long An. Sau đó, N cũng xin nghỉ làm ở quán karaoke để lên Long An sống cùng với Hiền.

Nu tiep vien bi bo me nguoi tinh danh, phat truc tiep
Các đối tượng trong vụ đánh ghen.

Phát hiện vụ việc, sáng 3/11, bà Loan cùng ông Nguyễn Xuân Hùng (56 tuổi, chồng Loan), Bùi Thị Lệ Quyên (34 tuổi), Nguyễn Thị Mai Ngọc (29 tuổi, vợ Hiền), Nguyễn Thị Tú Trinh (29 tuổi), Lê Thị Huệ (27 tuổi), Đoàn Thị Tuyền (23 tuổi) đến công ty Hiền ở Long An bắt ghen.

Tại đây cả nhóm phát hiện Hiền đang chở N. nên xông đến dùng tay chân đánh, dùng kéo cắt tóc và quay clip và phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Sau đó cả nhóm đưa N lên xe chở về An Giang, nhốt tại quán karaoke và điện thoại cho gia đình của cô gái kêu phải đem 40 triệu đến trả nợ. Người thân của N đến Công an trình báo vụ việc.

Ngày 6/11, Cơ quan CSĐT công an huyện Chợ Mới (An Giang) cho biết, đang tạm giữ 6 đối tượng để điều tra về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”. Qua làm việc ban đầu, các đối tượng thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 07/11/2020 07:59

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện