Nữ sinh nghi bị nhà người yêu cũ đánh: Mâu thuẫn mới

(Tin tức pháp luật) - Trong khi T nói bà Th gọi người nhà đến đánh mình thì bà Th cho rằng, bà chỉ lời qua tiếng lại chứ không động vào người nữ sinh này.

Vụ nữ sinh lớp 10 nghi bị gia đình người yêu cũ đánh xảy ra ở xã Sơn Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ đang khiến dư luận xôn xao.

Nói về việc này, ngày 8/4, trao đổi với PV, bà N.T.Th (trú xã Sơn Thủy) cho biết, hoàn toàn không có chuyện bà đánh em N.T.T (16 tuổi, đang học lớp 10).

Bà Th kể, tối ngày 3/4, bà có đi tìm con trai là N.V.Q (học lớp 11 cùng trường với T) nhưng không gặp.

"Khi đi đến khu 3, xã Sơn Thủy, tôi có gặp cháu T và hỏi xem cháu có đi cùng Q không nhưng T nói là không đi cùng. Sau đó tôi cũng xin T là từ lần sau không qua lại, quan hệ yêu đương với Q nữa nhưng T đã dùng những lời xúc phạm đến tôi và còn nói sẽ trêu ngươi cho tôi tức hơn.

Thấy T như vậy nên tôi cũng nói cháu là con gái mà nói năng như vậy với người lớn là không chấp nhận được. Tuy nhiên, T vẫn tỏ thái độ bất cần, thách thức tôi", bà Th cho biết.

Nu sinh nghi bi nha nguoi yeu cu danh: Mau thuan moi
Nữ sinh lớp 10 vẫn đang nằm viện sau khi bị hành hung. Ảnh: VNN

Theo bà Th, trong lúc nóng giận bà cũng có lời qua tiếng lại với T nhưng bà khẳng định không động vào người T cũng như không gọi người nhà đến đánh nữ sinh này.

"Tôi biết, tôi không thể dạy con người khác, con tôi thì tôi dạy thôi nhưng họ nói tôi gọi người nhà đến đánh T là không đúng, làm ảnh hưởng đến gia đình tôi. Tôi đáng tuổi như phụ huynh của T nên tôi không thể làm việc vô đạo đức như thế được", bà Th cho biết thêm.

Nói về việc này, cùng ngày, ông Nguyễn Văn Vĩnh (trú xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy, bố T) cho biết, cơ quan công an đã đến bệnh viện lấy lời khai của T. Những thông tin cho rằng, bà Th gọi người nhà đến đánh con ông đã được T trình bày với công an.

"Còn cụ thể đúng sai như nào, phải chờ cơ quan chức năng điều tra mới biết được. Hiện tại sức khỏe của cháu T cũng đã đỡ hơn trước rồi. Hôm đầu tiên nhập viện, bác sĩ bảo cháu bị chấn động não, cháu bị tím chân, đau bụng", ông Vĩnh cho biết.

Trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Thanh Thủy cho biết, hiện Công an xã Sơn Thủy đã tiếp nhận đơn của gia đình nữ sinh.

"Ngày 7/4, cháu T đã bắt đầu hợp tác, cơ bản ổn định về tinh thần để cơ quan chức năng lấy lời khai. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra", vị đại diện trên cho biết.

Về việc này, trước đó, theo phản ánh của ông Vĩnh, tối ngày 3/4, khi gặp T ở khu 3, xã Sơn Thủy, bà Th  liên tục chửi bới, tay cầm cây cuốn ni lông (dạng bọc thức ăn) lao vào đánh em T.

Người này sau đó còn gọi điện cho người nhà (3-4 người đàn ông) ra khu vực dốc Sơn Thủy rồi đánh hội đồng cháu T.

 Thanh Giang

Thứ Năm, 08/04/2021 18:37

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện