Nữ chủ quán xinh đẹp tử vong trong quán cà phê

(Tin tức pháp luật) - Theo chị Mai Anh, thời điểm sự việc xảy ra, chị có nghe thấy một tiếng hét rất lớn bên trong quán.

Liên quan đến thông tin vụ cháy quán cà phê ở quận Hà Đông, TP Hà Nội khiến một phụ nữ tử vong, chiều ngày 4/3, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Hiển, Chủ tịch UBND phường La Khê, quận Hà Đông xác nhận và cho biết nguyên nhân ban đầu là do chập điện.

Theo đó, nạn nhân được xác định là chị T.T.H (38 tuổi, tạm trú tại phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội). Chị H là chủ quán cà phê Hoa Ban Trắng (phường La Khê).

"Thời điểm xảy ra sự việc, có một người ở trong quán. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc", ông Hiển cho biết.

Nu chu quan xinh dep tu vong trong quan ca phe
Hiện trường xảy ra vụ việc

Nói về nạn nhân, cùng ngày, chị Nguyễn Thị Mai Anh (32 tuổi, quận Hà Đông) cho biết, chị H là người rất xinh đẹp, trắng và dáng người cao.

"Thời điểm sự việc xảy ra, tôi có nghe thấy một tiếng hét rất lớn bên trong quán cà phê Hoa Ban Trắng. Tôi được biết chị H đã có chồng nhưng hiện đã ly thân và chị này đang nuôi con một mình", chị Mai Anh cho biết.

Cũng theo chị Mai Anh, thời điểm sự việc xảy ra vào khoảng 0h45 phút ngày 4/3, khi đó trời đang mưa.

"Trước đó nạn nhân đi ngủ, khóa cửa bên trong, khi ngọn lửa bùng phát có thể không kịp thoát ra bên ngoài", chị Mai Anh cho biết thêm.

Thùy Dung

Thứ Năm, 04/03/2021 14:59

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện