Nữ bác sĩ bị cướp trói trên giường đến sáng mới tỉnh

(Tin tức pháp luật) - Trong lúc bị nhóm cướp trói trên giường, bác sĩ Linh ngất đi, đến sáng mới tỉnh dậy tri hô mọi người đến cứu.

Ngày 15/8/2020, cơ quan chức năng huyện Bến Lức - Long An đang tiến hành điều tra vụ cướp tại sản tại phòng khám của nữ bác sĩ Phạm Thị Ngọc Linh (40 tuổi, ngụ tại ấp 1, xã Nhựt Chánh).

Theo trình báo của chị Linh, rạng sáng ngày 15/8/2020, khi chị đang ngủ một mình tại phòng khám thì bất ngờ bị các đối tượng đập khung lam gió trước cửa nhà đột nhập vào bên trong.

Sau đó, các đối tượng dùng dao khống chế, siết cổ và trói chị lại cướp tài sản, gồm điện thoại, khoảng 10 triệu đồng và một số tài sản khác.

Nu bac si bi cuop troi tren giuong den sang moi tinh
Phòng khám của bác sĩ Linh - nơi xảy ra vụ cướp.

Trong lúc bị khống chế nạn nhân bất tỉnh. Đến sáng, khi nghe tiếng kêu cứu của chị người dân gần đó mới phá cửa vào giúp đỡ.

Chị Linh cho biết thêm, do nhóm đối tượng quá hung hãn, bản thân lại có một mình, lo sợ nhóm đối tượng manh động nên chị Linh đã giả vờ bất tỉnh. Khi nhóm đối tượng lấy được tài sản đã đi ra ngoài bằng cửa chính.

Đến gần sáng nghe hộ kinh doanh liền kề mở cửa, chị Linh dùng chân đạp mạnh vào thành giường và kêu cứu.

Hiện cơ quan chức năng huyện Bến Lức vẫn đang phối hợp Công an tỉnh Long An khám nghiệm dấu vết hiện trường, lời khai bị hại, đồng thời trích xuất toàn bộ hệ thống camera an ninh tuyến đường để điều tra truy xét.

“Chưa xác định giá trị tài sản, băng cướp có mấy tên và cụ thể thời điểm gây án, hiện lực lượng đang tích cực truy tìm” - một điều tra viên Công an huyện Bến Lức cho biết.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 16/08/2020 08:06

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện