Nổ súng thị uy giữa Hà Nội: Lời nhân chứng

(Tin tức pháp luật) - Sau khi nổ súng thị uy, nhóm của Thắng còn tiếp tục đe dọa mọi người xung quanh trong khu dịch vụ Cổng Đồng.

Liên quan đến thông tin truy bắt nhóm đối tượng nổ súng thị uy đòi tiền bảo kê quán, sáng ngày 10/3, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường La Khê (quận Hà Đông, TP.Hà Nội) xác nhận và cho biết việc này Công an phường đang kết hợp với Công an quận điều tra, làm rõ.

"Qua nắm bắt sơ bộ, vụ việc không có vấn đề gì xảy ra. Hiện tượng nổ súng thị uy thì có nhưng hậu quả không có gì", đại diện Công an phường La Khê cho biết.

No sung thi uy giua Ha Noi: Loi nhan chung
No sung thi uy giua Ha Noi: Loi nhan chung
Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CAND

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h tối ngày 8/3, tại gần quán karaoke Việt Anh khu dịch vụ Cổng Đồng, phường La Khê, có một nhóm thanh niên đã kéo đến gây rối với ý định yêu cầu các hàng quán trong khu vực phải nộp tiền bảo kê để được yên ổn làm ăn.

Theo các nhân chứng cho biết, nhóm thanh niên gồm 5 người rất hung hãn còn tự giới thiệu do Thắng khèo (ở Chúc Sơn, Chương Mỹ) yêu cầu bảo vệ các nhà hàng ra nói chuyện rõ mục đích đòi bảo kê những nhà hàng tại khu vực trên.

Trong lúc tranh chấp, Thắng khèo rút súng chĩa thẳng vào hàng quán có nhiều người uống nước nổ một phát rồi tiếp tục đe dọa.

 Đến khi Công an phường La Khê xuất hiện, nhóm của Thắng mới bỏ chạy.

Tại hiện trường, vết đạn do súng bắn vẫn còn găm trên tường của nhà N07 223 Cổng Đồng.

Được biết, cách đây khoảng 5 tháng cũng chính nhóm Thắng khèo đã từng kéo tới khu vực trên gây rối với mục đích đòi bảo kê.

Mai Thùy

Chủ Nhật, 10/03/2019 13:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện