Nhốt 3 công an vào buồng: Sợ vận đen cả năm

(Tin tức pháp luật) - Theo phó công an xã Vĩnh Long, đối tượng nhốt 3 công an ở trong nhà là do ngăn không cho người tình gặp lực lượng chức năng.

Xung quanh thông tin vụ việc 3 công an xã ở Thanh Hóa đến giải quyết việc nhưng đối tượng đã chửi bới, lăng mạ rồi bất ngờ khóa trái cửa nhốt cả 3 người trong buồng, chiều ngày 16/2, chia sẻ với báo Đất Việt, ông Hà Viết Oai - phó công an xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết: "Ông Nhàn nhốt 3 anh em chúng tôi ở trong nhà chứ không phải buồng.

Đây là lần thứ 2 ông Nhàn có hành vi chống đối người thi hành công vụ, vụ trước từ năm 2012, khi công an xã vào nhà bắt bạc thì ông này đã dùng hành động bóp cổ trưởng công an xã".

Về vụ việc lần này, theo ông Oai: "Chúng tôi đến nhà ông Nhàn là để yêu cầu cô người tình của ông Nhàn về trụ sở công an xã làm việc đôi bên. Bên kia là bà Hương - vợ ông Nhàn. Tuy nhiên, khi 3 anh em vào nhà thì ông Nhàn không cho người tình của mình ra gặp chúng tôi, sau đó còn dùng những lời lẽ thô tục văng ra đồng thời khóa trái cửa nhốt 3 anh em".

Nhot 3 cong an vao buong: So van den ca nam
Ông Vũ Đình Nhàn. Ảnh: NLĐ

Cũng theo ông Oai: "Vợ chồng ông Nhàn-bà Hương đã ra tòa ly dị được hơn 2 năm nay rồi nhưng ngôi nhà thì họ có đề nghị tòa không can thiệp mà để cho 2 đứa con của 2 người nên bà Hương vẫn thường lui tới căn nhà này.

Việc chúng tôi đến căn nhà này là theo đề nghị của bà Hương, bà này không muốn cho cô người tình kia ở trong nhà mình những ngày đầu năm vì sợ vận đen cho cả năm. Hai người phụ nữ này đã đánh nhau chính vì thế nên mới mời cơ quan công an xã can thiệp. Tại cơ quan công an, cô người tình của ông Nhàn nói rằng chỉ cặp bồ thôi, việc nam nữ độc thân có quan hệ thân thiết, tình cảm với nhau là bình thường".

Như thông tin báo chí đã đưa, ngày 10/2, (tức mùng 3 tết), Công an xã Vĩnh Long nhận được tin báo tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân về hành vi gây rối trật tự công cộng tại nhà của Vũ Đình Nhàn.

Khi tổ công tác của công an xã Vĩnh Long gồm 3 người trong có 2 Phó công an xã là Hà Viết Oai và Trịnh Viết Hưng xuống để giải quyết thì bị Nhàn chửi bới, lăng mạ và dùng khóa cửa nhốt cả 3 cán bộ công an xã trong buồng nhà mình. Chỉ đến khi lực lượng Công an huyện Vĩnh Lộc xuống hiện trường thì Nhàn mới chịu mở cửa.

Tại cơ quan công an, Vũ Đình Nhàn khai nhận do uống rượu nên không làm chủ được bản thân nên đã có hành vi chống người thi hành công vụ nói trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thanh Giang

Thứ Tư, 17/02/2016 07:52

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện