Nhóm thanh niên đi đòi nợ, đâm trọng thương 2 anh em

(Tin tức pháp luật) - Sau khi nói chuyện với bà H, nhóm thanh niên gây gổ, đâm trọng thương người nhà của con nợ.

Liên quan đến thông tin nhóm thanh niên đi đòi nợ đâm trọng thương 2 người, chiều ngày 3/1/2021, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND xã Bình Trưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang truy bắt nhóm thanh niên gây ra vụ việc để phục vụ điều tra.

"Theo tôi nắm được thì người trong gia đình nạn nhân có dính líu tiền nong với nhóm đối tượng, còn cụ thể thế nào công an đang điều tra.

Ở địa phương, 2 nạn nhân cũng đều là những công dân bình thường, không quậy phá, không biết có liên quan gì đến tín dụng đen hay không", lãnh đạo UBND xã Bình Trưng cho biết.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 19h tối 2/1, nhóm khoảng 8 thanh niên đến nhà bà T.T.L.H. (42 tuổi, ngụ xã Bình Trưng, huyện Châu Thành) tìm con bà là anh M.T.P. (24 tuổi) để đòi nợ nhưng không gặp.

Nói chuyện với bà H. khoảng 15 phút, cả nhóm bỏ ra về thì gặp hai anh M.V.B.A. (41 tuổi) và M.V.B.E. (39 tuổi) về nhà nên cự cãi rồi đánh nhau. Hậu quả, hai anh em A và E bị đâm vào lưng, phải vào viện cấp cứu.

Thùy Dung

Chủ Nhật, 03/01/2021 16:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện