Nhóm thanh niên đập phá khu thiếu nhi vì... không được chơi

(Tin tức pháp luật) - Sau khi bị khu quản lý cho rằng quá già để chơi trò thiếu nhi, một nhóm thanh niên đã đập phá khu trò chơi, đe dọa bà chủ.

Ngày 17/4, Cơ quan CSĐT Công an H.Chợ Gạo (Tiền Giang) cho biết đang tiếp tục làm việc với 15 người liên quan đến vụ đập phá một khu vui chơi dành cho thiếu nhi trên địa bàn.

Nhom thanh nien dap pha khu thieu nhi vi... khong duoc choi
Nhóm thanh niên bị bắt tại cơ quan công an huyện Chợ Gạo. Ảnh: Báo Thanh Niên

Nguyễn Thanh Hùng (28 tuổi, trú tại xã Long Bình Điền, H.Chợ Gạo) khai nhận vào lúc 4 rưỡi chiều 14/4, Hùng cùng với 14 người bạn đến khu trò chơi dành cho thiếu nhi ở Trung tâm văn hóa - thể thao H.Chợ Gạo.

Do không phù hợp lứa tuổi, người quản lý khu trò chơi đã từ chối cho nhóm này vào chơi các trò dành cho thiếu nhi. Hai bên đã xảy ra cự cãi.

Hùng sau đó đã gọi điện thoại cho bà chủ khu trò chơi, cho rằng bà này đang thiếu tiền người thân của Hùng. Khi bà chủ khu trò chơi khẳng định không thiếu nợ ai, nhóm Hùng đã đập phá, gây hư hỏng 3 mắt camera quan sát, một số tài sản của khu trò chơi.

Bước đầu, Nguyễn Hoài Nam (17 tuổi, ấp Bình Hiệp, xã Song Bình, huyện Chợ Gạo) đã thừa nhận hành vi phá hoại. Nam đã cùng Nguyễn Hoàng Sơn (21 tuổi, ấp Phong Thuận, xã Tân Mỹ Chánh, TP. Mỹ Tho) đập phá 3 camera của khu trò chơi thiếu nhi.

Hiện cơ quan chức năng H.Chợ Gạo, Tiền Giang đang thẩm định giá trị bị thiệt hại để có hướng xử lý nghiêm đúng quy định pháp luật về hành vi "hủy hoại tài sản".

Kim Hiền (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 17/04/2021 17:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện