Nhiều lần giao cấu nhưng không biết bạn gái mới 14 tuổi

(Tin tức pháp luật) - Hồ Bá L. khai nhiều lần giao cấu, đưa bạn gái đi du lịch nhưng không biết cô gái mới chỉ 14 tuổi.

Thượng tá Phạm Ngọc Cảnh, Trưởng công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố Hồ Bá L. (20 tuổi, ở xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu, Nghệ An) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Nhieu lan giao cau nhung khong biet ban gai moi 14 tuoi
Hồ Bá Lan tại cơ quan điều tra.

Theo khai nhận ban đầu của Hồ Bá L., cách đây gần 1 năm, L. đi xuất khẩu lao động tại Malaysia. Trong thời gian này, thông qua mạng facebook L. đã kết bạn với một số thiếu nữ đồng hương ở Việt Nam, trong đó có em Nguyễn Thị H. (SN 2001), trú tại xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Trong thời gian này, 2 người đã nảy sinh tình cảm với nhau. Ngày 20/1, sau khi từ nước ngoài về nước, L. đã đến huyện Yên Thành gặp H. và cả hai đã vào một nhà nghỉ gần đó thuê trọ ở cùng nhau 2 ngày liền.

Đến ngày 22/11, L. dẫn H. về nhà mình ở Quỳ Châu chơi và ra mắt, sau đó cả hai rủ nhau ra Hà Nội thuê nhà trọ sống với nhau.

Sau khi không thấy H. trở về, gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi đồng thời trình báo sự việc lên Công an huyện Yên Thành. Vào cuộc điều tra, ngày 27/11, công an bắt giữ Hồ Bá L. khi đang cùng bạn gái nghỉ trọ tại xã Công Thành, huyện Yên Thành sau nhiều ngày đi Hà Nội về.

Tại cơ quan điều tra, L. khai cả hai yêu nhau thật lòng, đã nhiều lần quan hệ tình dục. Khi nghe điều tra viên đọc lệnh bắt giữ, L đã rất ngỡ ngàng khi biết người yêu mới chỉ 14 tuổi, học lớp 9.

"Chúng em yêu nhau thật lòng và đã quan hệ tình dục nhiều lần. Em thấy cô ấy phổng phao nên cứ nghĩ đã đủ 18 tuổi rồi”, L. khai tại cơ quan điều tra.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Yên Thành tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhã Nam (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 06/12/2015 07:33

Sự Kiện