Nhật Đức phối hợp xử lý các website đăng thông tin sai

(Tin tức pháp luật) - Trong 5 năm qua, Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức đã tạo ra những sản phẩm chất lượng và có tiếng vang trên thị trường

Điển hình có những sản phẩm như TPBVSK OvaQ1, TPBVSK SpermQ hay TPBVSK TIM Care Diamond v.v...

Cũng chính vì vậy, đã có những cá nhân và tổ chức không thiện chí đã lợi dụng danh nghĩa của Công ty và thương hiệu sản phẩm để tạo ra những website và trang Facebook đăng thông tin sai sự thật, thậm chí đã hack một số website và trang Facebook của công ty nhằm gây tổn hại danh tiếng công ty cùng các sản phẩm, không những vậy đã xuất hiện những dấu hiệu lừa đảo khách hàng.

Nhat Duc phoi hop xu ly cac website dang thong tin sai
Website và trang Facebook đăng thông tin không đúng sự thật về sản phẩm và dịch vụ của Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức

Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức đang tích cực phối hợp với cơ quan chức năng nhằm phát hiện và xử lý những website và trang Facebook mạo danh. Hiện tại nhiều website và trang Facebook có dấu hiệu vi phạm đã và đang được gỡ bỏ.

Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức chân thành cảm ơn và gửi lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng Công ty và những sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm có chất lượng và trải nghiệm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Nhật Đức tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng để xử lý triệt để những trường hợp vi phạm trên.

  • Thanh Hà

Thứ Ba, 03/11/2020 19:14

Sự Kiện