Nhắn nhầm phụ nữ có chồng, cảnh sát bảo vệ bị đâm

(Tin tức pháp luật) - Do nhắn nhầm vào số của người phụ nữ cùng tên đã có chồng, cảnh sát bảo vệ chốt Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Sóc Trăng bị đâm.

Ngày 16/11, công an TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến xô xát khiến một cảnh sát bảo vệ nhập viện. Tối ngày 16/11, trao đổi với PV, một cán bộ công an phường 3, TP Sóc Trăng xác nhận có sự việc trên, hiện sự việc đang được công an điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là N.V.V. (30 tuổi), cảnh sát bảo vệ chốt Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Sóc Trăng. Theo bác sĩ, vết thương của anh V. nằm ở phần mềm gần ngực, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Nhan nham phu nu co chong, canh sat bao ve bi dam
Quán giải khát nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó anh V. quen một người tên D., công tác tại Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Sóc Trăng, nơi cảnh sát bảo vệ này đóng chốt. Tại cơ quan này cũng có một phụ nữ cùng tên D. nhưng đã có chồng.

Vài ngày gần đây anh V. nhắn tin vào máy của người cùng tên với bạn mình khiến chồng chị D. ghen tức.

Chiều 15/11, chồng chị D. mời anh V. đến quán giải khát tại góc đường Lê Hồng Phong - Trần Văn Bảy (TP Sóc Trăng) để nói chuyện. Một lúc sau hai bên xảy ra xô xát. Anh V. bị chồng chị D. dùng dao đâm.

Nghi can sau đó đến cơ quan công an tự thú. Sau khi được lấy lời khai, cảnh sát cho anh này về nhà.

Anh Thư

Thứ Ba, 17/11/2020 07:44

Sự Kiện