Nguyên nhân chồng chém vợ và chị vợ xong rồi tự sát

(Tin tức pháp luật) - Xảy ra mâu thuẫn tại nhà bố mẹ vợ, chồng chém vợ rồi chém bị thương chị vợ khi người này vào can ngăn.

Vụ việc xảy ra vào hồi 7h40 ngày 1/8, tại nhà bà Nguyễn Thị M. (59 tuổi) ở xóm 2, thôn Tiên Nông, xã Đại Bản, TP Hải Phòng. 

Vào thời điểm nói trên, chị Nguyễn Thị Hương (34 tuổi) đang ở nhà mẹ đẻ là bà M thì chồng là Nguyễn Văn Mạnh (trú tại quận Kiến An, Hải Phòng) đến. 

Lúc này, giữa hai vợ chồng xảy ra xô xát. Sau đó, Mạnh đã lấy bình thủy tinh đập vào đầu vợ, sau đó dùng dao chém, làm đứt lìa 1 ngón tay chị Hương. Cùng lúc đó, chị Nguyễn Thị Hải (chị gái chị Hương) đang ở trong nhà tắm chạy ra can cũng bị Mạnh chém bị thương ở đầu. 

Chiều ngày 1/8, xác nhận với PV, Trưởng công an xã Đại Bản cho biết: "Sau khi nhận được tin báo trên địa bàn xã xảy ra vụ việc trên, công an xã đã báo với công an huyện An Dương thụ lý điều tra vụ việc. 

Hiện hai vợ chồng anh Mạnh đang được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng) với tình trạng nguy kịch". 

Nguyen nhan chong chem vo va chi vo xong roi tu sat
Lực lượng chức năng đưa người bị thương đi cấp cứu

Được biết sau khi chém vợ và chị vợ, Mạnh cố thủ trong nhà dùng kéo tự đâm vào cổ và ngực 4 phát tự sát. Ngay sau đó, gia đình đã đưa Mạnh và chị em chị H. đi cấp cứu tại bệnh viện. Tiên lượng ban đầu, Mạnh bị thương khá nghiêm trọng.

Theo một người hàng xóm cho biết, chị Hương lập gia đình với anh Mạnh, đã có 2 con nhỏ. Thời gian gần đây, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, chị Hương về nhà mẹ đẻ ở. Sáng 1/8, anh Mạnh về gặp vợ để thuyết phục, hòa giải, nhưng chị Hương không đồng ý, dẫn đến mâu thuẫn, và xảy ra sự việc như trên.

Thanh Thanh 

Thứ Hai, 02/08/2021 07:21

Sự Kiện