Người phụ nữ tử vong với chiếc gối trên mặt

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ sống một mình được phát hiện tử vong giữa nhà với chiếc gối ở trên mặt.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Lan (50 tuổi,  khu phố Song Thanh 1, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Trưa ngày 2/12, trao đổi với PV, Trưởng khu phố Song Thanh 1 cho biết: "Bà Lan sống một mình trong căn nhà trên, các con của bà đều đã lớn và đi làm ăn xa. Thường ngày, người phụ nữ này đi làm giúp việc cho một hộ gia đình đình gần đó, đến tối làm xong việc bà Lan lại làm thuê cho một quán ăn rồi mới về nhà. Cuộc sống, điều kiện gia đình nạn nhân hết sức khó khăn.

Bà Lan từng có hai đời chồng, nạn nhân ly hôn với người chồng thứ nhất đã lâu và sống như vợ chồng với người đàn ông thứ hai. Tuy nhiên người này bị bệnh nên mới mất cách đây vài tháng".

Theo Trưởng khu phố Song Thanh 1 nhận xét, khu vực nhà nạn nhân sinh sống dân cư thưa thớt. Thường cách vài chục mét mới có nhà sinh sống. Bà Lan sống trong một căn nhà nhỏ và có cửa kéo cũng không được kiên cố.

Vì thế, có thể đối tượng đã theo dõi nạn nhân từ trước nên lợi dụng nạn nhân về nhà đã đột nhập vào nhà gây án. Khu vực đó lại không có hộ dân nào có camera nên không ghi lại được hình ảnh hung thủ.

Nguoi phu nu tu vong voi chiec goi tren mat
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

"Theo thông tin từ người dân, bà Lan bị mất 1 sợi dây chuyên và một chiếc nhẫn vàng. Điều kiện kinh tế gia đình bà Lan cũng không phải giàu có khá giả gì, họ đi làm tiết kiệm tích cóp và mua được một chút tài sản thì lại bị mất.

Người dân xung quanh cũng nhân xét bà Lan không dám tiêu xài nhiều, không dám ăn uống mà bà rất hà tiện để tích cóp mua được chỉ vàng. Tôi cũng nghe họ nói là trước đó nạn nhân có đeo vàng trên người.

Tại hiện trường nạn nhân tử vong, trên mặt nạn nhân có một chiếc gối nghi được hung thủ dùng để khiến nạn nhân tử vong. Thi thể nạn nhân được phụ hồ gửi đồ ở đó phát hiện ra đầu tiên, do đến nhà lấy đồ nhưng không thấy nạn nhân nên người này nghi ngờ báo công an" -Trưởng khu phố Song Thanh 1 thông tin.

Như thông tin ban đầu, trưa 1/12, người dân phát hiện nạn nhân đã tử vong.  Thời điểm phát hiện, người phụ nữ nằm chết trên nệm đặt giữa nhà, trên mặt có chiếc gối.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Thuận cùng các đơn vị nghiệp vụ đã khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y điều tra làm rõ vụ việc.

Theo kết quả khám nghiệm ban đầu, vùng đầu và cổ nạn nhân có vết thương. Được biết, nạn nhân là phụ nữ đơn thân, sống một mình.

Một số người hàng xóm cho biết, thường ngày có thấy nạn nhân đeo nhiều trang sức, nữ trang bằng vàng nhưng khi phát hiện vụ việc thì không thấy số nữ trang trên người. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Thu Trà

Thứ Tư, 02/12/2020 13:33

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện