Người phụ nữ bị hành hung trong đêm: Đánh vào vùng kín

(Tin tức pháp luật) - Nữ nạn nhân được đưa đến bệnh viện giám định sau khi được phát hiện nằm bên vệ đường với tinh thần hoảng loạn, vùng kín chảy máu.

Ngày 30/10/2019, thông tin với Đất Việt, Công an huyện Nam Đàn - Nghệ An cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc một người phụ nữ nghi bị hành hung với nhiều vết thương trên cơ thể.

"Hiện chưa có kết quả giám định nên chưa xác định nạn nhân có bị tấn công tình dục hay không" - lãnh đạo Công an huyện Nam Đàn cho biết.

Nguoi phu nu bi hanh hung trong dem: Danh vao vung kin
Bà M. được phát hiện với nhiều vết thương trên người.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 21h ngày 29/10 khi nhiều người dân đi qua đường phía sau chợ Sa Nam - thị trấn Nam Đàn phát hiện bà N.T.M. (trú xã Nhân Sơn, Đô Lương, Nghệ An) có vết thương ở mặt, miệng, tay chân và vùng kín bị chảy nhiều máu. Hỏi thăm thì người này tỏ vẻ hoảng sợ.

Lo sợ nạn nhân bị xâm hại nên người dân sau đó cũng trình báo sự việc lên cơ quan chức năng và đưa nạn nhân đến Bệnh viện huyện Nam Đàn để kiểm tra các vết thương.

Theo lời khai ban đầu của nạn nhân, bà bị kẻ dùng hung khí đánh. Nạn nhân bị gãy răng, tay và chân bị đánh bầm, vùng kín cũng bị đánh chảy nhiều máu.

Ngọc Thanh

Thứ Năm, 31/10/2019 09:15

Sự Kiện