Người phụ nữ bị đánh lột đồ: Người sành điệu

(Tin tức pháp luật) - Theo người dân nhận xét, người phụ nữ bị nhóm phụ nữ đánh, lột đồ là người sành điệu, vay nợ nhiều người nhưng không trả.

Sự việc bà Đinh Thị H. (52 tuổi, trú tại xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, Nghệ An) bị nhóm phụ nữ đánh, lột đồ xảy ra vào 11h ngày 7/9.

Chiều ngày 14/9, trao đổi với PV, Trưởng thôn Giang Liên (nơi gia đình bà H sinh sống) cho biết: "Sau khi bị đánh, bà H được đưa vào viện điều trị và hiện đã xuất viện về nhà. Nguyên nhân bà H bị đánh cũng liên quan đến chuyện tiền bạc. Theo lời bà H nói thì bà là người cho vay tiền, còn nhóm phụ nữ đánh thì lại bảo bà H vay tiền của họ".

Theo lời Trưởng thôn Giang Liên, người phụ nữ bị đánh mở cửa hàng bán thịt chó nên kinh tế cũng không quá khó khăn. Trước đó bà H cũng từng vay mượn tiền của một số người địa phương. Sự việc bà H bị đánh hôm đó có rất nhiều người chứng kiến nhưng đa số họ cũng không dám vào can.

Cùng ngày, một người dân trong xã Thanh Giang thông tin: "Theo thông tin ban đầu giữa hai bên cho vay nặng lãi rồi làm đơn khiếu nại lên công an. Theo thông tin thì bà H là người vay nhưng trong hồ sơ giấy tờ thì người phụ nữ này là người cho vay. Hiện nguyên nhân cụ thể dẫn đến việc xô xát trên đang được công an làm rõ. 

Người phụ nữ bị đánh trước cũng có cuộc sống vất vả, làm nghề tự do, giờ thì bà ấy mở quán ăn nên kinh tế cũng ổn hơn. Ở địa phương bà H chưa từng gây gổ với ai nhưng cũng được nhiều người nhận xét là là người hung dữ, ghê gớm. Nhiều người cho biết bà H cũng vay mượn của nhiều người nhưng không trả. Mặc dù vậy nhưng bà H vẫn ăn mặc sành điệu. chăm chút làm dáng cho bản thân".

Nguoi phu nu bi danh lot do: Nguoi sanh dieu
Bà H. bị nhóm đối tượng đánh hội đồng

Theo lời người dân này kể lại, sự việc xảy ra vào buổi chiều và địa điểm bà H bị đánh là khu vực gần chợ.

"Nhiều người chứng kiến kể lại rằng hôm đó bà H vào làm tóc thì bị nhóm người trên vào tiệm làm tóc lôi bà H ra bên ngoài đánh. Nhóm phụ nữ kia ban đầu họ chỉ lột nhẹ đồ bà H (không hở nhiều) sau đó bà này tự lột hết đồ trên người mình ra ăn vạ" -người dân xã Thanh Giang thông tin.

Như thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 7/9, khi bà H. đang đi làm tóc tại một cơ sở trên địa bàn xã Thanh Giang thì bất ngờ có một nhóm người, hầu hết là phụ nữ vào chửi bới rồi lao vào túm tóc, đánh đập.

Chưa dừng lại ở đó, các đối tượng này còn lột đồ, kéo lê bà H. đi dọc trên đường có nhiều người chứng kiến. Sự việc xảy ra khoảng 1 giờ đồng hồ, khi con trai bà H. đến can ngăn, van xin thì nhóm người này mới dừng tay lại.

Sau khi xảy ra sự việc, bà H. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị Nghệ An với tình trạng đa vết thương và đầu có dấu hiệu chấn thương sọ não.

Thu Thanh

Thứ Ba, 15/09/2020 07:50

Sự Kiện