Người phụ nữ bị đánh, lột đồ: Con trai van xin

(Tin tức pháp luật) - Bà H đang đi làm tóc bất ngờ bị nhóm người hầu hết là phụ nữ chửi bới rồi lao vào túm tóc, đánh đập.

Tối ngày 13/9, xác nhận với PV, đại diện UBND xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết trên địa bàn xảy ra trường hợp bà Đinh Thị H. (52 tuổi, trú tại xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương) bị nhóm người đánh đập. Sau khi bị đánh, hiện bà H đang điều trị ở bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 7/9, khi bà H. đang đi làm tóc tại một cơ sở trên địa bàn xã Thanh Giang thì bất ngờ có một nhóm người, hầu hết là phụ nữ vào chửi bới rồi lao vào túm tóc, đánh đập.

Nguoi phu nu bi danh, lot do: Con trai van xin
Bà H. bị nhóm đối tượng đánh hội đồng

Chưa dừng lại ở đó, các đối tượng này còn lột đồ, kéo lê bà H. đi dọc trên đường có nhiều người chứng kiến. Sự việc xảy ra khoảng 1 giờ đồng hồ, khi con trai bà H. đến can ngăn, van xin thì nhóm người này mới dừng tay lại.

Sau khi xảy ra sự việc, bà H. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị Nghệ An với tình trạng đa vết thương và đầu có dấu hiệu chấn thương sọ não.

Bà H. cho biết thêm, những đối tượng đánh bà đều là người trong địa bàn xã và nghi có liên quan đến bà Đ.T.H. Nguyên nhân sự việc là do mâu thuẫn trong việc vay tiền.

Hiện, CQĐT Công an huyện Thanh Chương đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Thu Hà

Thứ Hai, 14/09/2020 07:26

Sự Kiện