Người nhà can ngăn, chồng khóa cửa điên cuồng đâm vợ

(Tin tức pháp luật) - Người chồng dùng dao định đâm vợ thì bị người nhà can ngăn nên bực tức khóa trái cửa rồi đâm vợ nhiều nhát.

Đôi vợ chồng tử vong được xác định là anh Nguyễn Duy Hoàng (33 tuổi) và vợ là chị Đoàn Thị Ánh Tuyết (28 tuổi), cùng ngụ ấp Xây Dựng, xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Theo điều tra ban đầu, anh Hoàng và chị Tuyết cưới nhau năm 2010 và có với nhau 3 người con, đứa bé nhất mới 2 tuổi. Trong cuộc sống giữa hai người thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Hơn một tháng trước, hai vợ chồng anh Hoàng lại xảy ra xích mích nên chị Tuyết bồng con út về nhà mẹ đẻ ở.

Khoảng 17h30 ngày 12/11, chị Tuyết quay lại nhà chồng để lấy giấy tờ làm thủ tục ly hôn. Trong lúc nói chuyện, do tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, anh Hoàng dùng dao định đâm vợ nhưng bị người nhà can ngăn.

Nguoi nha can ngan, chong khoa cua dien cuong dam vo
Hiện trường nơi xảy ra vụ án thương tâm

Bực tức, người chồng khoá trái cửa phòng rồi dùng dao, kéo đâm nhiều nhát khiến chị vợ gục tại chỗ và tử vong. Anh này dùng dao đâm vào ngực mình, chạy lên gác treo cổ tự tử. 

Nhận tin báo, Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ vụ việc.

Qua điều tra, công an xác định anh Hoàng đã dùng dao đâm chết chị Tuyết rồi tự tử. Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm thi thể 2 nạn nhân được bàn giao cho gia đình để mai táng.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ một con dao nhọn, một cây kéo và hai đoạn dây dù anh Hoàng dùng để thắt cổ. 

Thu Hà (Tổng hợp) 

Thứ Bảy, 14/11/2020 14:29

Sự Kiện