Người lớn nổ súng nghi do hiềm khích chuyện con cái

(Tin tức pháp luật) - Tại một quán cà phê trên đường Võ Thị Sáu, phường Phước Long (TP Nha Trang) xảy ra một vụ nổ súng khiến một phụ nữ bị thương.

Chiều ngày 4/5, xác nhận với PV, một lãnh đạo UBND phường Phước Long cho biết: "Trên địa bàn có xảy ra vụ nổ súng ở một quán cafe và khiến người phụ nữ bị thương. Nguyên nhân dẫn đến sự việc đang được công an điều tra làm rõ".

Theo thông tin ban đầu, Lê Dương Bá Tánh (39 tuổi) cùng một số người đi xe máy vào quán cà phê này để giải quyết việc cá nhân. Bất ngờ, một người rút súng tự chế hướng vào quán cà phê nổ hai phát súng.

Nguoi lon no sung nghi do hiem khich chuyen con cai
Hiện trường vụ nổ súng tối 3/5

Vụ nổ súng khiến bà Nguyễn Thị N. (51 tuổi) bị trúng đạn ở vai, chảy nhiều máu, được chuyển đi cấp cứu, đã qua cơn nguy kịch. Trong lúc nhóm hung thủ định tẩu thoát liền bị anh Lương M.T. (26 tuổi, con bà N) đuổi theo ném đá, khiến nhóm Tánh quăng xe lại hiện trường, tháo chạy.

Tánh vào nhà dân ở gần đó, tay cầm rựa cố thủ. Sau đó, lực lượng công an đã khống chế Tánh cùng 2 đối tượng khác.

Theo gia đình nạn nhân bị trúng đạn, nguyên nhân ban đầu xuất phát từ việc hiềm khích của 2 nhóm học sinh THCS. Một phụ huynh nhờ nhóm của Tánh giải quyết mâu thuẫn. Khi những người này hẹn nhau tới quán cà phê để nói chuyện thì xảy ra nổ súng.

Hoài Anh

Thứ Tư, 05/05/2021 08:09

Sự Kiện