Người làm hiếp dâm con bà chủ ở sạp trái cây

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng nghỉ trưa trong sạp trái cây rồi đắp mền cho 2 bé gái, thấy vắng người hắn giở trò đồi bại.

Đối tượng là Lê Thanh Phong (17 tuổi, ngụ Tây Ninh). Phong phụ bán trái cây cho chị Võ Thị Nhung tại chợ Suối Sâu (ấp An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh).

Trưa 6/8/2014, anh ta vào trong sạp trái cây để nghỉ trưa. Lúc này, Đặng Phương Thảo (5 tuổi, cháu chị Nhung) và Nguyễn Thị Hoài (6 tuổi, con chị Nhung) đang ngủ, nên Phong đắp mền cho 2 bé gái.

Thấy vắng người, thanh niên nảy sinh dục vọng nên giở trò đồi bại với Thảo. Thanh niên này khai nhận, từ 8/6/2014 đến khi bị phát hiện, lợi dụng lúc nghỉ trưa, mọi người không chú ý đã 5 lần xâm hại Thảo và 2 lần với Hoài, tất cả đều diễn ra ở sạp trái cây. Hậu quả cho hành vi của mình, Phong bị tuyên án 14 năm tù.

"Yêu râu xanh" trước vành móng ngựa.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp thiếu nữ, bé gái bị đối tượng bắt ép quan hệ tình dục.

Ngày 14/10/2014, Công an huyện Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) lập hồ sơ xử lý Phạm Thành Đạt (20 tuổi, ngụ huyện Cao Lãnh) về hành vi Xâm hại tình dục trẻ em.

Theo kết quả xác minh ban đầu, khoảng 11h ngày 4/10, Đạt vào thuê phòng nghỉ tại nhà trọ trên địa bàn xã Mỹ Long. Vài phút sau, có một nữ sinh tên Linh bộ dạng sợ sệt lên phòng của thanh niên này.

 Đến chiều muộn, Đạt và nữ sinh trả phòng ra về. Sau đó, gia đình bé gái phát hiện sự việc, gặng hỏi và làm đơn trình báo đến công an xã Mỹ Long.

Theo Linh thì Đạt hăm dọa "ở cái đất này, chỉ có anh bảo kê được cho em thôi. Em phải biết nghe lời anh, nếu không sẽ bị ăn đòn và khỏi đến trường"

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Hồng Hương (Tổng hợp)

Thứ Ba, 12/05/2015 07:14

Sự Kiện