Người đẹp thả thính để dụ quay clip riêng tư

(Tin tức pháp luật) - Biết người tình có điều kiện kinh tế, người phụ nữ quay clip quan hệ với người tình để tống tiền.

Khoảng tháng 3/2021, qua mạng xã hội, ông Long (63 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, Đồng Nai, tên bị hại đã được thay đổi) có quan hệ tình cảm với Phan Thị Tư (44 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai).

Trong quá trình quen nhau, biết ông Long là người có điều kiện, khá giả về kinh tế nên những lần vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục, Tư đều lén lút dùng điện thoại di động của mình ghi lại hình ảnh “ân ái” của hai người với ý định dùng để tống tiền.

Sau khi có được những đoạn clip nóng, Tư nhắn tin đe dọa sẽ tung lên mạng và thông báo cho gia đình ông Long biết, nếu muốn yên ổn thì phải đưa tiền cho Tư.

Do không muốn đổ vỡ hạnh phúc gia đình cũng như uy tín cá nhân; vào ngày 24/3/2021, ông Long đã đưa cho Tư 200 triệu đồng và yêu cầu Tư viết cam kết xóa clip, không đăng tải lên mạng. Sau đó, Tư tiếp tục đe dọa và yêu cầu ông Long phải đưa thêm tiền nếu không muốn đăng clip.

Nguoi dep tha thinh de du quay clip rieng tu
Đối tượng Phan Thị Tư tại cơ quan Công an

Đến chiều ngày 12/4/2021, tại một quán cafe trên địa bàn phường Tân Hiệp, Tư bị Công an thành phố Biên Hòa bắt quả tang khi vừa nhận 100 triệu từ ông Long.

Tại cơ quan Công an, Phan Thị Tư khai nhận bản thân không nghề nghiệp, vì muốn có tiền tiêu xài, Tư đã lên mạng xã hội tìm những người đàn ông lớn tuổi để tiếp cận và dùng lời lẽ ngon ngọt để “thả thính” rồi rủ cùng nhau giải quyết nhu cầu sinh lý, không phụ thuộc lẫn nhau.

Mỗi lần quan hệ tình dục, Tư đều lén quay lại cảnh ân ái nhằm mục đích cưỡng đoạt tài sản, ông Long là một trong số nạn nhân của Tư.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Phan Thị Tư để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Thời gian qua có không ít nạn nhân bị bạn tình quay clip tống tiền. Ngày 22/1, Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đỗ Văn Huyền (30 tuổi, ngụ xã Tân Nghĩa, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân là chị N.U.P. (21 tuổi, ngụ tỉnh An Giang.

Cả hai quen biết thông qua mạng xã hội. Huyền và nạn nhân hẹn gặp nhau ở khách sạn, sau đó đối tượng lén quay lại clip để thực hiện ý đồ tống tiền. Huyền nhắn tin yêu cầu chị P. đưa 10 triệu đồng và phải ngủ với đối tượng một đêm mới xóa clip.

Huyền đe dọa nếu nữ sinh không đáp ứng điều kiện trên thì sẽ đăng clip lên mạng. Chị P. vô cùng lo lắng và hoảng sợ, sau đó đã đồng ý thực hiện theo yêu cầu của đối tượng.

Cả hai hẹn nhau tại khách sạn trên địa bàn phường Hưng Phú. Huyền đang nhận tiền 10 triệu đồng của chị P. thì bị lực lượng Công an quận Cái Răng bắt quả tang.

Bảo An (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 16/04/2021 18:59

Sự Kiện