Người đàn ông tử vong trong tư thế bị trói trước nhà

(Tin tức pháp luật) - Trong lúc đi tập thể dục, người dân phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế bị trói vào gốc cây trước nhà.

Ngày 23/7, Công an TP Hội An, Quảng Nam đã phối hợp cùng Công an tỉnh Quảng Nam khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của ông N.V.T (43 tuổi, phường Thanh Hà, TP Hội An).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h20 ngày 23/7, trong lúc đi tập thể dục, người dân khối phố Nam Diêu, phường Thanh Hà, TP Hội An phát hiện  ông T chết trong tư thế bị trói vào gốc cây trước nhà. 

Nguoi dan ong tu vong trong tu the bi troi truoc nha
Người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế bị trói ở gốc cây -

Chiều cùng ngày, thông tin với PV, Chủ tịch UBND phường Thanh Hà cho biết: "Hiện nguyên nhân tử vong đang được công an điều tra làm rõ. 

Nạn nhân tử vong bị bệnh tâm thần và mỗi khi lên cơn thường quậy phá trong gia đình. Mặc dù vậy nạn nhân cũng chưa bị gia đình trói bao giờ. 

Trước tình hình bệnh tình của ông T, gia đình cũng đang làm thủ tục để chuyển ông T vào bệnh viện tâm thần thì lại xảy ra sự việc này. Ở địa phương, gia đình nạn nhân rất khó khăn. Gia đình có 5-6 anh chị em và bố mẹ đều đã mất".

Được biết ông T. có tiền sử bị bệnh tâm thần và từng được đưa đi điều trị. Mỗi khi lên cơn thường có hành vi quậy phá, chửi bới người trong gia đình. 

Thu Thảo 

Thứ Bảy, 24/07/2021 08:13

Sự Kiện