Người đàn ông tử vong: Có nhiều phụ nữ lạ đến chơi

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ người đàn ông tử vong, "của quý" có vết cắt, theo người dân cho biết thời gian gần đây thỉnh thoảng xuất hiện phụ nữ lạ đến chơi

Nạn nhân là ông Lê Văn Kha (50 tuổi, ở xã Tân Phong, huyện Vũ Thư, Thái Bình). Được biết ông Kha có 7 anh chị em, bố mẹ đều đã mất.

Cách đây khoảng 5- 6 năm, vợ ông Kha đã sang Liên bang Nga xuất khẩu lao động rồi dẫn theo vợ chồng người con cả và cô con gái út cùng sang Liên bang Nga làm ăn, sinh sống.

 Không có người để trò chuyện, ông Kha sinh ra buồn chán, rồi tìm đến rượu chè giải khuây.

Ông Kha sống một mình trong căn nhà này.
Ông Kha sống một mình trong căn nhà này.

Người dân địa phương cho biết, thời gian gần đây, nhà ông Kha thỉnh thoảng xuất hiện những người phụ nữ lạ đến chơi. Tuy nhiên, những người này đều từ địa phương khác đến nên họ không biết lai lịch

“Ông Kha giao lưu, quan hệ với khá nhiều phụ nữ nhưng gắn bó nhất là một phụ nữ ở TP Thái Bình. Theo một thông tin thì cô gái này đã từng có chồng và có con riêng, cô ấy hay về đây chơi, hai người khá thân thiết.

Trước cái chết thảm của ông Kha, cộng với lối sống phóng khoáng, chúng tôi cho rằng ông ấy bị sát hại do ghen tuông trong chuyện tình cảm trai gái”, một hàng xóm chia sẻ.

Ông Vũ Trọng Nghĩa nói về vụ việc.
Ông Vũ Trọng Nghĩa nói về vụ việc.

Chuyện ông Kha có nhiều phụ nữ lạ đến chơi khi vợ vắng nhà cũng được ông Vũ Trọng Nghĩa, Phó trưởng Công an xã Tân Phong (huyện Vũ Thư) xác nhận.

Như thông tin đã đưa trước đó, 19h30 ngày 26/1, công an xã Tân Phong nhận được tin báo, ông Lê Văn Kha chết không bình thường, hai tinh hoàn bị cắt, dương vật bị lột da dẫn đến mất máu.

Bà Nguyễn - người phát hiện ông Kha tử vong gọi mãi không thấy chủ nhà trả lời, bà Nguyễn ngó nghiêng quanh nhà và phát hiện ông Kha nằm gục trong nhà tắm, quần tụt đến đầu gối, máu chảy lênh láng.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Tư, 04/02/2015 15:20

Sự Kiện