Người đàn ông chết trên cầu Bình Lợi: Bất thường hiện trường

(Tin tức pháp luật) - Tại hiện trường, cạnh thi thể có 1 mũ Gojek, 1 tấm gỗ, trên mặt đường có 1 số vết cày. Trên người nạn nhân có vết thương.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h30 ngày 21/6 tại khu vực thành cầu Bình Lợi (thuộc địa bàn phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP.HCM).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, người đi đường phát hiện một người đàn ông (khoảng 55 tuổi) nằm gục trên lề đường khu vực thành cầu Bình Lợi theo hướng công viên Gia Định đi cầu vượt Linh Xuân.

Khi người dân đến kiểm tra thì phát hiện người đàn ông này đã tử vong nên gọi điện trình báo cơ quan chức năng.

Nguoi dan ong chet tren cau Binh Loi: Bat thuong hien truong
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: TNO

Tại hiện trường, phía dưới đường có nhiều vết cày xước kéo dài khoảng 5m cùng các mảnh vỡ nghi có liên quan đến vụ việc. Ngoài ra, cạnh thi thể nạn nhân có một khối màu đen được bọc trong một túi giấy (chưa xác định được).

Trên người nạn nhân xuất hiện nhiều vết thương. Người này mặc áo sơmi trắng sọc đen ngắn tay, quần kaki dài màu xám, cạnh thi thể nạn nhân là chiếc mũ bảo hiểm có chữ Gojek nhưng không có xe máy bên cạnh.

Được biết, đến hơn 8h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường điều ra nguyên nhân vụ người đàn ông chết trên cầu Bình Lợi.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Thứ Hai, 21/06/2021 13:33

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện