Người đàn ông bị cắt một phần thi thể: 'Hay uống rượu'

(Tin tức pháp luật) - Tại hiện trường, thi thể ông Y nằm hơi ngả vào tường và chỉ mặc áo, không mặc quần, ông này bị cắt mất một phần thi thể.

Trưa ngày 13/10, ông Nguyễn Xuân Trường, Chủ tịch UBND huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái cho biết, lực lượng chức năng đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra nguyên nhân một người đàn ông trên địa bàn tử vong, bị cắt mất một phần cơ thể.

Theo đó, vào khoảng 19h tối ngày 12/10, người dân thôn Phúc Hòa, xã Hán Đà, huyện Yên Bình phát hiện thi thể ông P.Đ.Y (50 tuổi, thôn Phúc Hòa) trong căn bếp nên đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Nguoi dan ong bi cat mot phan thi the: 'Hay uong ruou'
Cơ quan chức năng huyện Yên Bình, Yên Bái đang điều tra cái chết của người đàn ông bị cắt mất một phần thi thể

Tại hiện trường, thi thể ông Y nằm hơi ngả vào tường và chỉ mặc áo, không mặc quần. Đáng chú ý, ông Y bị cắt mất một phần cơ thể.

Theo thông tin trên báo chí, ông Tăng Thành Công, Chủ tịch UBND xã Hán Đà cho rằng: "Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy phần thi thể bị mất của ông Y và có thể rất khó tìm ra. Ông Y có một vợ và 2 con, hiện cả vợ và các con ông Y đang ở Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) vì có một cháu bị tai nạn từ trước đó".

Thời điểm xảy ra sự việc ông Y ở nhà một mình. Ở địa phương, ông Y được đánh giá là người có tính cách vui vẻ, chưa có điều tiếng với ai.

Bình thường ông Y hay uống rượu nên trước khi xuống Hà Nội, vợ con có nhờ hàng xóm để ý tới ông này.

Thùy Dung

Thứ Tư, 13/10/2021 14:17

Sự Kiện