Người chồng nghi bị vợ trút mưa dao nói gì?

(Tin tức pháp luật) - Anh H cho biết, từ hôm sự việc xảy ra, vợ và gia đình bên vợ không ai đến bệnh viện hỏi thăm anh, hiện anh đã mất niềm tin vào vợ.

Xung quanh xôn xao nghi án vợ chém chồng hàng chục nhát dao, ngày 22/7, trao đổi với PV, anh V.V.H, trú khu 10, xã Hướng Đạo (huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc) cho biết, hiện tại anh vẫn còn đau đầu và đang tiếp tục phải điều trị ở bệnh viện.

"Từ hôm sự việc xảy ra, vợ tôi cũng như gia đình bên vợ chưa ai đến bệnh viện thăm tôi lần nào. Việc chăm lo cho tôi ở bệnh viện chỉ có anh em nhà tôi", anh H cho biết.

Theo anh H, hiện tại anh chưa quyết định được việc có tha thứ cho vợ hay không. Sau khi được ra viện anh sẽ nói chuyện với gia đình nhà anh, các con anh và cả gia đình phía bên vợ rồi mới đưa ra quyết định.

Nguoi chong nghi bi vo trut mua dao noi gi?
Anh H. được đưa vào bệnh viện cấp cứu

"Người ta ra tay chém mình thì người ta còn hỏi làm gì nữa. Hiện giờ tôi mất niềm tin vào vợ tôi", anh H chia sẻ thêm.

Nói về việc này, cũng trao đổi với PV, đại diện khu 10 cho biết, ở địa phương, vợ chồng anh H thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xô xát, nhiều hôm 23h đêm hàng xóm cũng phải đến can ngăn. Sự việc đáng tiếc xảy ra lần này có thể do họ bức xúc quá, không kiềm chế được hành vi.

Cũng theo vị đại diện này, anh H làm nghề máy múc, tính tình chất phác, còn vợ làm môi giới đất.

"Hôm sự việc xảy ra, tôi cũng không được chứng kiến nên không rõ có phải người vợ chém vào đầu chồng không, còn anh H thì cho rằng do bị vợ chém. Vợ chồng nhà này mỗi lần cãi nhau là đập điện thoại của nhau liên tục.

Do vốn không ưa vợ anh H nên sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh H đã làm đơn gửi công an", vị đại diện trên cho biết thêm.

Được biết sự việc trên xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 21/7. Thời điểm phát hiện sự việc, người dân chạy sang vẫn thấy con dao còn dính máu để ở nhà.

"Anh H đã được đi cấp cứu và phải khâu 15 mũi, vết thương không ảnh hưởng tính mạng", vị đại diện trên nói.

Thùy Dung

Thứ Sáu, 23/07/2021 07:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện