Nghi vợ chém chồng hàng chục nhát dao: 'Vợ rất xinh'

(Tin tức pháp luật) - Theo đại diện khu 10, trung bình một tuần, vợ chồng anh H cãi nhau, đánh nhau 1-2 lần, nhiều hôm 23h đêm hàng xóm phải sang can ngăn.

Xung quanh xôn xao nghi án vợ chém chồng hàng chục nhát dao, chiều ngày 21/7, trao đổi với PV, đại diện khu 10, xã Hướng Đạo (huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc) cho biết, ở địa phương, vợ chồng anh N.V.H thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

"Trung bình một tuần vợ chồng anh H phải cãi nhau, đánh nhau 1-2 lần, nhiều hôm 23h đêm hàng xóm cũng phải đến can ngăn. Sự việc đáng tiếc xảy ra lần này có thể do họ bức xúc quá, không kiềm chế được hành động.

Anh H làm nghề máy múc, tính tình chất phác, còn vợ làm môi giới đất, hàng ngày ăn mặc đẹp, môi son đi cùng một hội nhóm.

Nhiều người làm cùng anh H nói là nhìn thấy vợ anh này đi cùng người đàn ông khác đến chỗ này chỗ khác nên anh H ghen tuông, về chửi vợ trai gái, bồ bịch, còn vợ anh này cãi lại. Lắm hôm 2 vợ chồng nửa đêm cũng phải lên công an nhưng vẫn chứng nào tật đấy, không thay đổi được", vị đại diện trên cho biết.

Nghi vo chem chong hang chuc nhat dao: 'Vo rat xinh'
Anh H. được đưa vào bệnh viện cấp cứu

Theo vị đại diện này, hàng xóm không ai ưa vợ anh H vì thái độ thiếu tôn trọng gia đình nhà chồng. Vợ anh này cãi nhau với tất cả anh em trong gia đình chồng, hàng xóm ai góp ý cũng không nghe.

"Hôm sự việc xảy ra, tôi cũng không được chứng kiến nên không rõ có phải người vợ chém vào đầu chồng không, còn anh H thì cho rằng do bị vợ chém. Vợ chồng nhà này mỗi lần cãi nhau là đập điện thoại của nhau liên tục.

Do vốn không ưa vợ anh H nên sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh H đã làm đơn gửi công an", vị đại diện trên cho biết thêm.

Cũng theo vị đại diện này, năm nay anh H 49 tuổi, còn người vợ ít hơn chồng 11 tuổi lại rất xinh đẹp.

Được biết sự việc trên xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 21/7. Thời điểm phát hiện sự việc, người dân chạy sang vẫn thấy con dao còn dính máu để ở nhà. Con dao vẫn còn rất mới.

"Anh H đã được đi cấp cứu và phải khâu 15 mũi, vết thương không ảnh hưởng tính mạng", vị đại diện trên nói.

Mai Thùy

Thứ Năm, 22/07/2021 07:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện