Nghi thiếu tá xâm hại bé gái: Quỳ xin lỗi

(Tin tức pháp luật) - Theo người bác họ của cháu D., hiện cháu đã đi học được nhưng tinh thần vẫn còn hoảng loạn.

Liên quan đến vụ một thiếu tá nghi xâm hại bé gái 8 tuổi ở quán karaoke, ngày 11/10, trao đổi với báo Đất Việt, người bác họ của cháu D. trú tại thôn 1, xã Ayun (huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) cho biết, hiện tại cháu đã đi học lại bình thường, tuy nhiên tinh thần cháu vẫn còn hoảng loạn.

"Lúc sự việc xảy ra chỉ có mình cháu ở trong phòng, còn mẹ cháu đang bán cà phê và quản lý các phòng hát ở nhà bên cạnh nên mới không biết. Cháu bé còn nhỏ trong khi người đàn ông kia đang hát karaoke đã lợi dụng lúc phòng ngủ nhà cháu không có người lớn đến để giở trò đồi bại.

Tuy nhiên, cũng may, người đàn ông đó mới sàm sỡ bên ngoài còn bên trong khi đi kiểm tra thì chưa phát hiện dấu hiệu gì. Toàn bộ sự việc đã được cháu kể hết với gia đình", người bác họ bé gái 8 tuổi nói.

Theo người bác họ này, sự việc xảy ra có thể do ông Trần Văn T. (41 tuổi) cấp bậc thiếu tá để ý thấy khu vực phòng hát với phòng ngủ của gia đình cháu bé gần nhau. Sau khi lấy lời khai tại trụ sở công an, thiếu tá này được dẫn xuống quán karaoke để dựng lại hiện trường.

"Sau khi dựng lại hiện trường, ông T. có quỳ xuống xin lỗi và làm đủ mọi hành động để xin gia đình tha thứ. Hiện vụ việc đã giao cho cơ quan chức năng giải quyết và quyền quyết định sự việc là của mẹ cháu", người bác họ cho biết thêm.

Được biết, cháu bé nghi bị ông T. xâm hại là nhỏ nhất trong nhà. Mẹ cháu bé mới hơn 30 tuổi, trong khi bố cháu mới bị mất do tai nạn cách đây 3 năm.

Như đã đưa tin, tối ngày 7/10, ông T. cùng một số người khác đến quán karaoke P.N tại thôn 1 để hát. Tại đây, ông T. lẻn vào phòng ngủ của gia đình và bị nghi là có hành vi xâm hại cháu D.

Thấy biểu hiện của cháu lạ, người nhà gặng hỏi thì cháu D. kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, người nhà cháu T. báo vụ việc với công an.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Thanh Giang

Thứ Năm, 12/10/2017 08:17

Sự Kiện