Nghi mẹ cặp bồ với trai trẻ, con đốt xe nhân tình

(Tin tức pháp luật) - Người con trai nghi ngờ mẹ cặp bồ với người đàn ông trẻ tuổi nên đã đốt xe của người này để cảnh cáo.

Đối tượng đốt xe được xác định là Phan Đức Sáng (25 tuổi, ngụ thôn Châu Xá, xã Mai Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình). Qua xác minh, truy xét, công an xác định chiếc xe là của anh Nguyễn Văn Th. (SN 1986, ở thôn Xuân Hồi, xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy).

Xác nhận với PV, một đại diện UBND xã Mai Thủy cho biết trên địa bàn vừa xảy ra việc thanh niên Phan Đức Sáng đốt xe của một người ở xã Liên Thủy.

"Có thông tin cho rằng Sáng nghi ngờ mẹ quan hệ với anh Th nên đốt xe cảnh cáo, tuy nhiên hiện công an đang điều tra làm rõ. Ở địa phương Sáng chưa từng có tiền án, tiền sự hay gây gổ với ai. Bình thường bố mẹ Sáng vẫn sống cùng với nhau, ít khi xảy ra mâu thuẫn khiến chính quyền phải can thiệp. Gia đình họ về cơ bản đều làm nông nên cuộc sống cũng bình thường, không quá khó khăn" -đại diện UBND xã chia sẻ.

Nghi me cap bo voi trai tre, con dot xe nhan tinh
Tang vật của vụ án

Theo thông tin ban đầu, tại cơ quan điều tra, Sáng khai nhận: Vào 22 giờ ngày 16/5, nghi ngờ mẹ có quan hệ tình cảm với anh Th. (ít hơn mẹ mình nhiều tuổi) nên Sáng đã đi tìm.

Khi Sáng ra khu vực cánh đồng tại thôn Châu Xá thì thấy một xe máy đang dựng bên lề đường. Xác định đây là xe của anh Th. nên Sáng đã dùng bật lửa trong túi quần để đốt cháy, làm hư hỏng hoàn toàn phương tiện.

Ngày 18/5, người dân phát hiện tại cánh đồng thuộc thôn Châu Xá có 1 chiếc xe máy cháy rụi, còn trơ lại khung nên đã trình báo với Công an xã Mai Thủy và Công an huyện Lệ Thủy. Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra.

Công an huyện Lệ Thủy xác định giá trị chiếc xe trước thời điểm bị đốt cháy có giá trị khoảng 10 triệu đồng.

Thanh Thanh


 

Thứ Bảy, 23/05/2020 07:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện