Nam sinh quay cảnh nhạy cảm 2 cô giáo để tống tiền

(Tin tức pháp luật) - Nam sinh đặt camera mini trong nhà vệ sinh chung của các giáo viên rồi dùng hình ảnh nhạy cảm tống tiền cô giáo.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự nhận được đơn trình báo của cô A.(38 tuổi, giáo viên Trường THPT Mỹ Lộc) về việc bị một đối tượng lạ gửi ảnh nóng để tống tiền.

Những bức ảnh nóng trên là hình ảnh được chụp lén trong nhà vệ sinh dành cho giáo viên của Trường THPT Mỹ Lộc và được gửi cho cô giáo qua tài khoản facebook Huyền Trần.

Nhận đơn trình báo và tiến hành điều tra, Công an tỉnh Nam Định xác định là Lê Công Hưng (nam sinh học lớp 12A3 Trường THPT Mỹ Lộc) là người dùng tài khoản facebook Huyền Trần gửi ảnh nóng cho cô giáo.

Qua làm việc, bước đầu Hưng khai nhận tự đặt mua camera mini trên internet, sau đó đặt trong nhà vệ sinh chung của các giáo viên. Mục đích của Hưng là quay lại hình ảnh nhạy cảm khi đi vệ sinh của thầy cô rồi tống tiền.

Nam sinh quay canh nhay cam 2 co giao de tong tien
2 cô giáo đã bị nam sinh dùng camera quay lén

Quá trình đặt camera quay lén, Hưng đã quay được hình ảnh của cô A. và một nữ giáo viên khác và lưu vào điện thoại. Nam sinh lớp 12 này lập tài khoản facebook có tên “Huyền Trần” rồi kết nối, gửi những hình ảnh quay được tới tài khoản Facebook của cô giáo A. và đồng nghiệp.

Hưng yêu cầu hai cô giáo mỗi người phải đưa 10 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán hình ảnh nhạy cảm của hai cô giáo lên mạng xã hội.

Công an tỉnh Nam Định đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố Hưng về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Năm, 17/06/2021 07:12

Sự Kiện