Nam nữ hư hỏng ở quán karaoke:4 người dương tính ma tuý

(Tin tức pháp luật) - Qúa trình test nhanh, công an phát hiện 4 người trong nhóm nam nữ đến hát tại quán karaoke Luxury tối 21/2 dương tính với ma túy.

Liên quan đến vụ ẩu đả trước khu vực quán karaoke Luxury II (ở thôn Cố Thổ, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) vào đêm 21/2 làm 8 người thương vong, công an xác định nghi phạm ggây án là Nguyễn Công Dũng (42 tuổi, Dũng bạo, trú tại Gò Chè, Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội), hiện đang bị thương và điều trị tại bệnh viện.

Là người đưa các nạn nhân đi cấp cứu, ông T. (trú tại thôn Cố Thổ) cho biết, tối 21/2 sau khi ăn cơm xong ông thấy một nam thanh niên chạy từ trong quán karaoke Luxury ra ngoài đường kêu cứu.

Biết có chuyện xảy ra, ông lập tức chạy sang quán thì phát hiện có nhiều người bị thương nên cùng người dân đưa 4 người bị nặng đi viện cấp cứu.

Nam nu hu hong o quan karaoke:4 nguoi duong tinh ma tuy
Sáng 22/2, công an vẫn tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

"Chỉ có một nam thanh niên chạy ra ngoài còn nhóm thanh niên ở trong phòng hát đều bị thương nặng...", ông T. kể.

Người đàn ông này cho biết, trong lúc đang hát thì nhóm trên bất ngờ nảy sinh mâu thuẫn, nên một người đàn ông trong số họ đã chạy xuống lễ tân mượn dao rồi lên phòng hát đâm mọi người loạn xạ.

"Lúc cậu kia xuống mượn dao nhân viên, của quán không biết đầu đuôi như nào cũng cho mượn. Thấy nam thanh niên cầm dao lên đứng trước cửa phòng hát nhóm người ở trong mới hoảng loạn bỏ chạy thì bị đâm liên tiếp...", ông T. nói.

Qúa trình test nhanh, công an phát hiện 4 người trong nhóm nam nữ đến hát tại quán karaoke Luxury tối 21/2 dương tính với ma túy.

Điều tra ban đầu xác định, chiều 21/2, Dũng cùng một nhóm bạn vào phòng hát số 104 của quán karaoke Luxury II để hát.

Khoảng 19h cùng ngày, anh ta xuống quầy lễ tân của quán mượn 1 con dao (dạng dao gọt hoa quả) dài khoảng 20cm mang vào phòng hát đâm vào nhiều người. Hậu quả vụ án khiến 3 người chết, 5 bị thương. Gây án xong, nam nghi phạm đâm vào bụng mình tự sát.

Nhận xét về đối tượng gây án, một người dân địa phương cho biết từng tham gia đòi nợ thuê. Trưa hôm đó, nhà Dũng tổ chức liên hoan, sau đó Dũng cùng một nhóm người đi hát karaoke thì xảy ra vụ án.

Các nạn nhân tử vong trong vụ án được xác định Trần Văn S. (33 tuổi, trú tại Đông Hạ, Đông yên, Quốc Oai, Hà Nội); Cao Thu Ng. (28 tuổi, trú tại Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội); Nguyễn Thị Bạch L. (31 tuổi, trú Phúc La, Hà Đông, Hà Nội).

5 người bị thương gồm Bùi Thị Trà M. (21 tuổi, trú tại Văn Hán, Đồng Hỷ, Thái Nguyên); Đỗ Khánh L. (23 tuổi, trú tại Phú Phúc, Lý Nhân, Hà Nam); Trần Văn Đ. (37 tuổi, trú tại Đông Phương Yên, Chương Mỹ, Hà Nội) và Đỗ Tiến Đ. (34 tuổi, trú tại khu Chiến Thắng, thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) và nghi phạm Nguyễn Công Dũng.
 
Thu Thanh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 23/02/2021 07:27

Sự Kiện