Mua dâm giá 6 triệu đồng/lượt, khách phải chuyển cọc trước

(Tin tức pháp luật) - Sau khi khách mua dâm thỏa thuận với tú ông giá từ 3 triệu-6 triệu đồng/lượt, khách hàng phải chuyển tiền cọc mới được tú ông điều gái đến vui vẻ.

Tú ông bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội)  khởi tố và  tạm giam về hành vi môi giới mại dâm là Lê Văn Sơn (23 tuổi, trú tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc). 

Trước đó, khoảng đầu tháng 6, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính tại một số nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn.

Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện tại hai nhà nghỉ trên địa bàn có hai cặp đôi đang mua bán dâm. Tổ công tác đã lập biên bản và đưa những người này về trụ sở để làm rõ. Tại trụ sở công an, các cặp đôi  khai nhận đã được một nam giới sử dụng Facebook để môi giới mại dâm.

Người này đã thỏa thuận với hai người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/ lượt. Sau khi khách hàng đồng ý, chuyển khoản tiền đặt cọc, "tú ông" hướng dẫn khách đến các khách sạn, nhà nghỉ rồi sẽ điều gái mại dâm đến phục vụ.  Khi đang mua bán dâm, thì các đối tượng bị cơ quan Công an bắt giữ.

Mua dam gia 6 trieu dong/luot, khach phai chuyen coc truoc
Đối tượng Lê Văn Sơn bị bắt giữ

Tiến hành mở rộng điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ đối tượng nam giới có nick facebook để môi giới mại dâm là Lê Văn Sơn. Cơ quan điều tra đã tiến hành triệu tập Sơn đến trụ sở để làm rõ. Tại cơ quan điều tra, Lê Văn Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi môi giới mại dâm cho các đôi nam nữ trên. Lời khai của Sơn phù hợp với các tài liệu chứng cứ Cơ quan Công an đã thu thập được. Trong 2 lượt môi giới mại dâm, Sơn hưởng lợi 3 triệu đồng. 

Thời gian gần đây, cơ quan chức năng liên tiếp triệt phá nhiều vụ mua bán dâm giá cao. Ngày 13/5, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (21 tuổi, trú tại TP.HCM) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra ban đầu, đầu năm 2021 đến nay, Thảo thường xuyên sử dụng tài khoản Zalo cá nhân lập ra các nhóm “Hà Nội phố”, “Ăn xin group”... để kết nối, trao đổi với gái bán dâm và khách mua dâm ở nhiều tỉnh thành.

Ngoài ra, để đường dây thu hút khách, Thảo kết nối với nhiều gái bán dâm chân dài, xinh đẹp, đồng thời còn giới thiệu có một số cô gái làm tiếp viên các hãng hàng không trong nước nhằm đẩy giá lên cao.

Đường dây bán dâm do Thảo điều hành giá dao động 10 - 40 triệu đồng/lượt. Qua đêm hoặc sextour với giá khoảng 100 triệu đồng/lần (từ 4.000 - 5.000 USD/lần), tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm. Người mua dâm phải chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Thảo, gái bán dâm được hưởng 60%, còn Thảo hưởng 40%. 

Bình An (Tổng hợp) 

Thứ Sáu, 11/06/2021 18:26

Sự Kiện