Mẹ thuê người đánh chết người tình con gái: Mục đích khác

(Tin tức pháp luật) - Bà Huy không đồng ý con gái 17 tuổi yêu và sống chung như vợ chồng với nạn nhân nên bực tức vì cấm cản, khuyên nhủ không được.

Chiều 11/5, Công an TX.Thuận An (Bình Dương) đã bắt giữ nhóm nghi can để điều tra về nguyên nhân tử vong của anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (25 tuổi, ngụ Bạc Liêu).

Các nghi can gồm: Trịnh Thị Huy (39 tuổi), Lữ Thanh Phong (40 tuổi), Thạch Hoàng Việt (24 tuổi, cùng ngụ Sóc Trăng), Đặng Văn Nhanh (31 tuổi, ngụ Kiên Giang), Phạm Cường (29 tuổi), Huỳnh Ngọc Nhân (34 tuổi), Huỳnh Quốc Việt được cho tại ngoại (39 tuổi, cả 3 cùng ngụ Bình Dương).

Theo điều tra, Huy có con gái 17 tuổi yêu và sống chung như vợ chồng với Trần Trương Hiếu Lĩnh (24 tuổi) ở phòng trọ khu phố Bình Phước A, thị xã Thuận An.

Huy khuyên nhủ, cấm cản không được thuê nhờ Phong và Nhanh với giá 5 triệu đồng tìm người đánh dằn mặt, buộc anh Lĩnh phải chấm dứt mối quan hệ trên.

Me thue nguoi danh chet nguoi tinh con gai: Muc dich khac
Trịnh Thị Huy đã thuê người đánh đập bạn trai con gái. Ảnh: Thanh Niên

Để thực hiện, Phong gọi thêm Nhanh, Cường, Nhân, Huỳnh Quốc Việt, Thạch Hoàng Việt và ứng trước 2,5 triệu đồng của Trịnh Thị Huy để đi đánh dằn mặt anh Lĩnh.

Sau khi xác định phòng trọ của anh Lĩnh thuê ở P.Bình Chuẩn (TX.Thuận An), chiều tối 5/5, khi anh Lĩnh đi về nhà trọ rồi nằm ngủ, thì Trịnh Thị Huy dẫn Nhân, Cường, Huỳnh Quốc Việt đến canh chừng ở ngoài dãy nhà trọ, còn Thạch Hoàng Việt xông vào trong phòng đánh đập anh Lĩnh.

Me thue nguoi danh chet nguoi tinh con gai: Muc dich khac
Đối tượng đã xông vào đánh anh Lĩnh tử vong

Đánh anh Lĩnh xong, cả nhóm rút khỏi hiện trường và nhận 2,5 triệu đồng từ Trịnh Thị Huy chia nhau tiêu xài.

Người bạn phát hiện anh Lĩnh bị đau, nên cùng với những người trong dãy trọ đưa nạn nhân đến một phòng khám đa khoa trên địa bàn để cấp cứu, nhưng anh Lĩnh tử vong.

Qua khám nghiệm tử thi, Cơ quan điều tra xác định nạn nhân bị tử vong do chấn thương sọ não. Tiếp đó, Cơ quan điều tra truy bắt các nghi can để phục vụ công tác điều tra.

Thái Hòa (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 12/05/2019 07:46

Sự Kiện