Máy múc gần 1 tỷ bị cháy bí ẩn sáng 29 Tết

(Tin tức pháp luật) - Sau kkhi ngọn lửa được dập tắt, chiếc máy múc cháy trơ khung thiệt hại khoảng 70-80%.

Liên quan đến thông tin chiếc máy múc gần 1 tỷ đồng bị cháy bí ẩn, ngày 10/2, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo UBND xã Diên Bình, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum xác nhận và cho biết, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Theo đó, chiếc máy múc bị thiêu rụi được ông Mai Thanh Hiệp (42 tuổi, ngụ thôn 4, xã Diên Bình) mua từ năm 2015 đến nay, chỉ phục vụ cho nhu cầu san lấp mặt bằng, múc ao của người dân.

"Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc. Ở địa phương ông Hiệp cũng không có mâu thuẫn với ai', vị đại diện trên cho biết.

May muc gan 1 ty bi chay bi an sang 29 Tet
Chiếc xe bị hư hỏng gần như toàn bộ

Nói thêm về việc này, cùng ngày, ông Hiệp cho biết, ngày 9/2, gia đình ông đem xe máy múc về nhà cất để nghỉ Tết. Đến gần 4h sáng 10/2 (29 Tết), nghe tiếng mưa, vợ chồng ông Hiệp tỉnh dậy thì phát hiện chiếc xe múc bốc cháy dữ dội.

Ngay sau đó ông Hiệp đã hô hoán người dân tìm cách dập lửa. Khi ngọn lửa được dập tắt, chiếc máy múc đã bị cháy gần như hoàn toàn.

Tại hiện trường, buồng điều khiển của phương tiện cháy trơ khung.

“Từ trước tới giờ tôi không hề gây hấn hay thù oán với ai. Giờ tôi vẫn không nghĩ ra ai là người có thể gây ra chuyện này. Mong chính quyền địa phương giúp đỡ tìm ra kẻ xấu, đây là một thiệt hại lớn đối với chúng tôi”, ông Hiệp nói.

Thanh Giang

Thứ Năm, 11/02/2021 07:11

Sự Kiện